Khối ngành kinh tế Trường và Phân hiệu trao đổi công tác phối kết hợp trong chuyên môn nghiệp vụ và chương trình đào tạo

Ngày 21/12/2022, nhân dịp chuyến đi dự Đại hội đại biểu Viên chức và Người lao động tại Hà Nội, các đại diện đào tạo, đại diện khối ngành kinh tế của Trường và Phân hiệu đã có buổi làm việc rà soát phân cấp phân quyền, trao đổi về công tác phối kết hợp trong đào tạo khối ngành kinh tế tại phía nam.

PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Bí thư Đảng ủy Trường, Phó hiệu trưởng – Giám đốc Phân hiệu chủ trì buổi làm việc

Chủ trì buổi làm việc là PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Bí thư Đảng ủy Trường, Phó hiệu trưởng – Giám đốc Phân hiệu. Thành phần phía Trường gồm có: PGS.TS Đỗ Văn Quang – Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý cùng các phó trưởng khoa, các trưởng bộ môn chuyên môn. Phía Phân hiệu có: PGS.TS Lê Trung Thành – Trưởng ban Đào tạo và Công tác sinh viên; TS. Hà Kiên Tân – Trưởng bộ môn Kế toán và Quản trị kinh doanh.

Qua buổi làm việc đã thảo luận và thống nhất 4 nội dung cơ bản trong phối kết hợp, đó là:
1. Công tác đề thi và phối hợp ra đề thi
2. Cập nhật và chia sẻ bài giảng giữa Trường và Phân hiệu
3. Chương trình thực tập nghề nghiệp giữa 2 cơ sở và linh động một số nội dung phù hợp thực tiễn tại Miền Nam
4. Cùng Rà soát cập nhập chương trình đào tạo, đề cương, rà soát giáo trình… định kỳ bổ sung giáo trình mới

Trong thời gian tới đây, khối ngành kinh tế tại phía nam sẽ tiếp tục chú trọng bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao; ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong đào tạo, thực tập và tuyển dụng. Ngoài ra, Phân hiệu cũng đang xúc tiến thành lập Khoa và xem xét mở rộng thêm một số ngành nghề trong khối ngành kinh tế đang có nhu cầu cao tại phía nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *