Thông báo về việc tổ chức Hội thao “Sinh viên khoẻ” tỉnh Bình Dương lần thứ 8

Phân hiệu Trường Đại học Thuỷ lợi tổ chức Hội thao “Sinh viên khoẻ” tỉnh Bình Dương lần thứ 8 – 2024

– Nhân kỉ niệm 49 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/04/1975 – 30/04/2024 và Quốc tế Lao động 1/5

– Chào mừng kỉ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ 07/05/1954 – 07/05/2024

Với mục tiêu phát động phong trào thể dục thể thao trong thế hệ thanh niên – sinh viên và học tập theo tấm gương rèn luyện thân thể của chủ tịch Hồ Chí Minh. Phân hiệu Trường Đại học Thuỷ lợi thông báo đến toàn thể sinh viên thông tin chương trình Hội thao “Sinh viên khoẻ” như sau:

I. Thành phần tham dự

– Là đoàn viên, hội viên, sinh viên (độ tuổi từ 16 – 25) chính quy, đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Bình Dương có đủ điều kiện sức khoẻ tham dự.

*Lưu ý: Các VĐV đã tham gia ở các đội cấp Quốc gia (từ năm 2022 đến nay – 2 năm trước ngày tổ chức thi đấu); VĐV đang tập luyện và thi đâis tạo tuyển của các tỉnh thành trên toàn quốc không được tham gia thi đấu giải.

II. Nội dung thi đấu

1. Bóng chuyền Nam, Nữ
  2. Giải Việt dã dành cho sinh viên Cao đẳng, Đại học

III. Chi tiết về thể lệ cuộc thi, cách thức tham dự và giải thưởng: Xem tại đây