Hướng dẫn lấy lại mật khẩu đăng nhập trang thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn

Quên mật khẩu đăng nhập trang thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn thì phải làm thế nào? Đổi mã đăng nhập xong không nhớ mã để vào trang hệ thống quản lý thi phải làm thế nào? Xem hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Thời gian từ ngày 4/5 – 17h ngày 13/5, các thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2023 trên hệ thống quản lý thi: thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.

Rất nhiều thí sinh sau khi được nhà trường cấp tài khoản, mã đăng nhập đã vào đổi lại mã đăng nhập mới, tuy nhiên 1 thời gian sau các em bị quên mất mã đăng nhập và không biết cách nào để lấy lại mã đăng nhập. Sau đây Phân hiệu Trường Đại học Thuỷ Lợi hướng dẫn các bước giúp các em lấy lại mã đăng nhập:

Bước 1: Các em truy cập trang thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn. Bấm vào dòng chữ: Quên mã đăng nhập?

Bước 2: Sau đó hãy điền các thông tin hệ thống yêu cầu, bao gồm: số CMND, địa chỉ email (email mà bạn đã điền trong hồ sơ), nhập mã xác nhận.

Bước 3: Sau khi hoàn tất cả bước trên hệ thống sẽ tự động gửi lại mã đăng nhập tài khoản cho bạn tại địa chỉ email đăng ký. Lúc này bạn chỉ cần truy cập vào hộp thư đến trong email để lấy lại tài khoản và mã đăng nhập.

2. Đến địa điểm nộp hồ sơ thi THPT Quốc gia để xin cấp lại mã

Nếu không tự thao tác bằng cách 1 trên thì bạn chỉ cần đến trực tiếp điểm nạp hồ sơ thi THPT Quốc gia để nhờ thầy, cô phụ trách hồ sơ cấp lại mã đăng nhập. Đừng quên mang theo chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân để xác nhận nhé.

Cách đổi mã đăng nhập tài khoản thi THPT Quốc gia 2022

Sau khi được cấp lại mã đăng nhập mới trong lần đăng nhập đầu tiên bạn hãy tiến hành đổi mật khẩu sang 1 dãy số dễ nhớ để truy cập các lần sau này. Bạn thực hiện như sau:

Vào website thisinh.thithptquocgia.edu.vn nhấn vào ô Đổi mã đăng nhập ⇒ Nhập mã đăng nhập cũ ⇒ Nhập mã đăng nhập mới ⇒ Nhập lại mã vừa thiết lập ⇒ Cuối cùng bấm xác nhận Đổi mã đăng nhập để hoàn thành.

Từ những lần đăng nhập tiếp theo, bạn sẽ phải sử dụng mã đăng nhập mới mình vừa đổi. Vì thế sau khi đổi mật khẩu hay nhanh chóng lưu lại trên điện thoại, sách vở để không bị quên nữa nhé.
Chúc bạn thực hiện thành công để có thể nắm bắt thông tin từ Bộ GD&ĐT nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *