Thông báo danh sách sinh viên dự kiến đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp – học kỳ 1 năm học 2023-2024 (bổ sung)

Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi thông báo danh sách sinh viên dự kiến đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp – học kỳ 1 năm học 2023-2024 (bổ sung). Các bạn vui lòng kiểm tra lại thông tin cá nhân của mình.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thầy Nguyễn Đức Anh – Phòng QLĐT (Bộ phận tiếp sinh viên) trước 15h00 ngày 19/4/2024 (ĐT: 0898150664). Sau thời gian trên nếu có sai sót sinh viên hoàn toàn chịu trách nhiệm.
Danh sách TẠI ĐÂY
Nếu sai sót thông tin đề nghị các bạn phản hồi và đến nộp giấy tờ gốc (giấy khai sinh, cccd..) kèm theo đơn xin đề nghị sửa thông tin theo mẫu sau: ĐƠN ĐỀ NGHỊ SỬA THÔNG TIN (MẪU 1.5)