Giải thưởng tài năng Lương Văn Can

Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can là chương trình thường niên do Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn (trước đây là Báo Doanh Nhân Sài Gòn) tổ chức từ năm 2011, nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những sinh viên có đam mê, có tố chất và có tiềm năng kinh doanh thành những nhà kinh doanh tài năng trong tương lai, qua đó góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam, phát triển kinh tế TP. Hồ Chí Minh nói riêng và đất nước nói chung.

Cuộc thi mang tên Người thầy của giới doanh nhân Việt Nam – Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can đã mang lại giá trị thiết thực cho sinh viên. Qua 10 mùa giải, Ban tổ chức đã trao gần 200 suất học bổng với giá trị hơn 15 tỷ đồng, kết nối hơn 25.000 sinh viên cả nước với hơn 100 doanh nhân thành đạt, mang đến cho các em những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn.

Năm 2023, Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can đã được khởi động với format mới vào ngày 11/7/2023, nhằm tìm kiếm và đào tạo những sinh viên có đam mê và có tố chất thành những nhà kinh doanh tài năng và trở thành “Tài năng Lương Văn Can”.

 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Sinh viên từ năm thứ hai của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM.

QUY TRÌNH XÉT CHỌN

Vòng 1 – Đam mê kinh doanh: Thí sinh làm video clip về đam mê kinh doanh hoặc hiểu biết về cuộc thi.

Vòng 2 – Tính cách nghề nghiệp: Thí sinh làm bài khảo sát sở thích nghề nghiệp (bài test do BTC cung cấp).

Vòng 3 – Tố chất kinh doanh: Thí sinh trả lời phỏng vấn trực tiếp với Hội đồng Giám khảo.

Vòng Chung kết – Tài năng kinh doanh: Tham gia khóa học Tài năng Kinh doanh và bảo vệ Đề án kinh doanh trước Hội đồng Giải thưởng.

GIẢI THƯỞNG

  1. Phần thưởng cho thí sinh được vào Vòng Chung kết:

* Học bổng: 20 triệu đồng.

* Được tham gia khóa học Tài năng Kinh doanh. Chương trình học: Hệ thống kiến thức quản trị doanh nghiệp toàn diện thông qua mô hình BGS Global; kỹ năng mềm từ căn bản đến nâng cao; văn hóa và đạo đức kinh doanh; thực hành tại doanh nghiệp; cố vấn phát triển đề án kinh doanh…

  1. Phần thưởng cho thí sinh đạt “Tài năng Lương Văn Can”:

* Được cấp Chứng nhận “Tài năng Lương Văn Can” có giá trị trọn đời.

* Được giới thiệu chân dung tài năng trên Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn và trang web Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can (luongvancan.vn).

* Được Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn và Hội đồng Giải thưởng tiếp tục hỗ trợ truyền thông, tư vấn trong suốt quá trình kinh doanh và làm việc về sau.

Thời gian: Từ ngày 18 đến 25/8/2023.

Link đăng ký: Danh sach dang ky tai nang luong van can.xlsx

Thông tin thêm xem tại: Website: https://luongvancan.vn/

Fanpage: Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can

Email: truyenthongtls@tlu.edu.vn

Đầu mối hỗ trợ và giải đáp thông tin về giải thưởng:

Ms. Ngọc Quyên. Điện thoại: 093.394.172

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *