Giới thiệu ngành Quản trị kinh doanh

GIỚI THIỆU NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

I. MỤC TIÊU VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đào tạo các cử nhân Quản trị kinh doanh có kiến thức chuyên sâu về kinh doanh và quản lý; có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng phân tích môi trường kinh doanh, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng tư duy chiến lược; sử dụng thành thạo tin học, ngoại ngữ; có năng lực làm việc trong các loại hình doanh nghiệp.

Thời gian và chương trình đào tạo:
– Thời gian đào tạo: 4 năm.
– Các chuyên ngành đào tạo: Quản trị marketing; Quản trị kinh doanh quốc tế; Quản trị kinh doanh thương mại điện tử.
– Nội dung chương trình: bao gồm 130 tín chỉ trong đó có 34 tín chỉ kiến thức đại cương; 96 tín chỉ kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

III. NHU CẦU LAO ĐỘNG

Nhu cầu nhân lực ngành Quản trị kinh doanh hiện nay rất lớn, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng liên tục và ổn định, hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng. Cơ hội việc làm đa dạng, sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau ở các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

IV. CƠ HỘI VIỆC LÀM

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại mọi cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, từ các cơ quan quản lý nhà nước, viện nghiên cứu, các tổ chức phi chính phủ đến các ngân hàng, doanh nghiệp, hoặc tự khởi nghiệp kinh doanh.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh phù hợp các vị trí trong các bộ phận kế hoạch, quản trị nhân sự, marketing, hành chính, xuất nhập khẩu, kinh doanh, tín dụng.

Ngoài ra, chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh được thiết kế dựa trên các chương trình tiên tiến trên thế giới. Do đó, người học có thể dễ dàng học lên bậc học cao hơn tại các trường Đại học trong nước và quốc tế.

V. PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN

1. Xét tuyển thẳng
2. Xét tuyển bằng kết quả thi THPT quốc gia: khối A00, A01, D01, D07
3. Xét tuyển học bạ THPT

VI. THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Liên hệ với số hotline tư vấn tuyển sinh: +84 933 059 785
2. Liên hệ trực tiếp với các giảng viên chuyên ngành:
TS. Hà Kiên Tân+84 911 543 345

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *