Hội thảo chuyên đề: “Cơ sở hạ tầng mạng và an ninh mạng”

TLUS-Sáng ngày 19/10/2023, tại Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi đã diễn ra Hội thảo chuyên đề “Cơ sở hạ tầng mạng và an ninh mạng”. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của các thầy cô và các bạn sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin.

Tham dự Hội thảo, về phía Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi có sự tham dự của: PGS.TS.Triệu Ánh Ngọc- phụ trách bộ môn Công nghệ thông tin; ThS.Viên Thanh Nhã -phụ trách ngành Công nghệ thông tin; ThS.Lê Trung Thành -Giám đốc Thư viện, các thầy cô và sinh viên Ngành Công nghệ thông tin.

Về phía Công ty Cổ phần Mũ Xanh có sự tham dự của ông Đỗ Tuấn Anh – Tổng giám đốc Công ty Mũ Xanh; Ông Nguyễn Thành Nam – Trưởng phòng Kỹ thuật, cựu giảng viên VnPro, Waren, Smartpro; Ông Bùi Quốc Kỳ – Giám sát phòng Kỹ thuật, cựu giảng viên VnPro; Ông Phạm Thái Sơn – Nhân viên Hành chính Nhân sự/ MC và các bạn Thực tập sinh Kỹ thuật. Ngoài ra còn có hai Giảng viên khách mời là: Thầy Lê Đức Phương (CCIE Cisco Lab), cựu giảng viên VnPro, Waren, SaigonCTT; Ông Phạm Quốc Cường – Trưởng phòng Tích hợp hệ thống mạng công ty FPT – FIS HCM, cựu giảng viên VnPro.

Phát biểu khai mạc Hội thảo PGS.TS.Triệu Ánh Ngọc đã nhấn mạnh sự quan trọng của việc xây dựng cơ sở hạ tầng mạng mạnh mẽ và đảm bảo an ninh mạng trong bối cảnh cuộc cách mạng số hóa đang diễn ra mạnh mẽ tại Việt Nam.

PGS.TS.Triệu Ánh Ngọc phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội thảo các chuyên gia và khách mời của Công ty Cổ phần Mũ Xanh đã trao đổi và thảo luận về các vấn đều nóng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Thầy Lê Đức Phương cựu giảng viên VnPro, Waren, SaigonCTT đã chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích và các công việc đang “hot” liên quan đến ngành Công nghệ thông tin giúp các bạn sinh viên định hướng nghề nghiệp ngay từ năm nhất.

Thầy Lê Đức Phương (CCIE Cisco Lab), cựu giảng viên VnPro, Waren, SaigonCTT

Hội thảo đã tạo ra cơ hội cho các bạn sinh viên trong trường và những người quan tâm đến ngành công nghệ thông tin trao đổi ý kiến, đánh giá những tiến bộ trong cơ sở hạ tầng mạng và an ninh mạng, cũng như đặt ra những câu hỏi về tương lai của kỹ thuật số.

Sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi tham gia hỏi đáp cũng khách mời

Buổi Hội thảo đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích về công nghệ mới theo xu hướng 4.0 nhằm phục vụ tốt công tác giảng dạy và học tập tại Phân hiệu.

Đại diện Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi trao tặng hoa cho các thầy cô và khách mời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *