Hội nghị viên chức, người lao động và Tổng kết năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp: Tiếp nối truyền thống lịch sử vẻ vang, khẳng định vị thế của một trường Đại học: nhân văn, chuyên nghiệp, hiện đại và chất lượng cao

Chiều ngày 14/12/2023, trong không khí tươi vui, phấn khởi, Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm học 2022 – 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Tham dự hội nghị có PGS.TS. Đỗ Văn Quang – Phó hiệu trưởng, Giám đốc Phân hiệu; TS. Lê Xuân Bảo – Phó Giám đốc Phân hiệu; PGS.TS. Nguyễn Đăng Tính – Phó Giám đốc Phân hiệu, cùng toàn thể viên chức, người lao động của Phân hiệu.

Có thể là hình ảnh về 3 người

Phát biểu khai mạc hội nghị PGS.TS. Đỗ Văn Quang khẳng định: “Các nhiệm vụ trọng tâm cần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của giảng viên, sinh viên trong việc khẳng định uy tín và chất lượng của Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi; Nâng cao hiệu quả tuyển sinh, tiếp tục triển khai đề án đổi mới chương trình đào tạo, đẩy mạnh hoạt động và nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế trong năm học mới 2023 – 2024”.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'NG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM HIỆUTRƯƠNG ĐẠI HỌC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ TỐNG KẾT NĂM HỌC 2022 -2023 TP. Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 12 năm 2023 Mrer ٢۳۳۳۳ 1959'
PGS.TS. Đỗ Văn Quang phát biểu khai mạc tại Hội nghị

Hội nghị đã lắng nghe PGS.TS. Nguyễn Đăng Tính – Phó Giám đốc Phân hiệu trân trọng cảm ơn những đóng góp thể hiện nhiệt huyết và trí tuệ của cán bộ, giảng viên, người lao động cho sự phát triển chung của Phân hiệu. Phó Giám đốc phân hiệu cũng khẳng định, không chỉ tại Hội nghị này, các thành viên của Trường có thể đóng góp ý kiến cho lãnh đạo bất cứ lúc nào để cùng xây dựng Phân hiệu đoàn kết, sáng tạo, đổi mới.

Kết luận Hội nghị, PGS.TS. Đỗ Văn Quang – Phó hiệu trưởng, Giám đốc Phân hiệu một lần nữa cảm ơn sự quan tâm sát sao, hỗ trợ kịp thời của Ban Giám hiệu Nhà trường. Đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể nhà trường cần chú trọng trong năm học tới để đổi mới toàn diện hoạt động theo hướng: chuyên nghiệp, thực chất và hiệu quả.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thành các đề án xây dựng một số ngành đào tạo mới theo hướng liên ngành, đa ngành, các chương trình đào tạo chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội, chuyển đổi nhanh các chương trình đào tạo theo hướng định mức khoa học kỹ thuật; Tăng cường xây dựng hệ thống học liệu, giáo trình, bài giảng; Đổi mới toàn diện hoạt động quản lý đào tạo ở tất cả các hệ theo hướng chuyên nghiệp và “chính quy hóa”; Chú trọng đổi mới công tác tuyển sinh để có thể thu hút nguồn sinh viên, học viên chất lượng cao; Đẩy mạnh hợp tác, liên kết với các cơ quan, doanh nghiệp, địa phương trong tổ chức các khóa/lớp bồi dưỡng, đào tạo ngắn hạn.

Đổi mới hoạt động nghiên cứu khoa học, tăng cường hỗ trợ công bố quốc tế trên hệ thống tạp chí quốc tế có chỉ số ảnh hưởng cao (ISI, Scopus) và các nhà xuất bản quốc tế có uy tín.

Công tác cán bộ: Tập trung nguồn lực và xây dựng cơ chế hỗ trợ đội ngũ giảng viên – nhà khoa học chuẩn hóa học hàm/học vị và nâng cao năng lực hội nhập, đổi mới, sáng tạo; Tập huấn năng lực lãnh đạo – quản lý cho đội ngũ lãnh đạo quản lý, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn, hiện đại cho cán bộ hành chính.

Tiếp tục phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong; tăng cường đổi mới quản trị đại học; Nâng cao chất lượng phục vụ, tính chuyên nghiệp, chuyên trách trong công tác quản lý hành chính; đổi mới công tác người học theo hướng: chăm sóc, hỗ trơ, tư vấn, đồng hành.

Tiếp tục đề án nâng cấp cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và nghiên cứu; Gia tăng không gian tự học và hoạt động văn-thể-mỹ cho sinh viên, hoàn thiện hệ thống công nghệ thông tin, hệ thống phần mềm trong công tác hành chính cũng như giảng dạy trực tuyến;

Trong không khí phấn khởi, toàn thể đại biểu tham dự Hội nghị đã bày tỏ sự đồng thuận và quyết tâm thực hiện những mục tiêu trọng tâm mà Hội nghị đã đề ra năm học 2023 – 2024 với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công, bứt phá trên tất cả các mặt hoạt động.

Có thể là hình ảnh về 8 người

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *