Cựu sinh viên khóa 34 khu vực phía nam về họp mặt tại Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi

Ngày 16/12/2023, Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi chào đón các cựu sinh viên khóa 34 đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía nam về họp mặt. Buổi họp mặt còn có sự hiện diện của GS. Nguyễn Trung Việt – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi; TS. Lê Xuân Bảo – Phó giám đốc Phân hiệu; PGS.TS Nguyễn Đăng Tính – Phó giám đốc Phân hiệu.

Cựu sinh viên K34 trao đổi thân mật với GS Nguyễn Trung Việt

Đây cũng là dịp anh chị em cựu sinh viên khóa 34 của Trường đến thăm Phân hiệu và chúc mừng PGS.TS Đỗ Văn Quang – thành viên mới của khóa vừa được bổ nhiệm làm Phó hiệu trưởng Nhà trường – Giám đốc Phân hiệu. Bên cạnh đó, các cựu sinh viên cũng chúc mừng một thành viên của khóa 34 – ông Nguyễn Quốc Duy vừa đảm nhận vị trí Phó giám đốc Ban Quản lý Đầu tư và Xây dựng Thủy lợi 10.

Cựu sinh viên K34 chúc mừng PGS Đỗ Văn Quang và ông Nguyễn Quốc Duy

Cựu sinh viên khóa 34 tốt nghiệp ra trường đã hơn 26 năm, đến nay có rất nhiều gương mặt thành đạt và nắm giữ nhựng vị trí quan trọng trên nhiều lĩnh vực. Những người được giữ lại trường làm giảng viên bây giờ đã có 1 Giáo sư, 6 Phó giáo sư và đều giữ các vị trí chủ chốt như Phó hiệu trưởng, Trưởng khoa, Trưởng phòng, Trưởng bộ môn, Giám đốc các trung tâm… Riêng khu vực miền nam tuy chỉ hơn 30 thành viên nhưng phần đa là những người giữ trọng trách quan trọng cả trong và ngoài ngành hoặc là những doanh nghiệp lớn. Buổi họp mặt lần này do vào dịp cuối năm nên các thành viên tham gia khá ít, tuy nhiên đây là khởi đầu để các cựu sinh viên khóa 34 khu vực phía nam có những hoạt động ý nghĩa hơn và có sự gắn bó, kết hợp với Phân hiệu nói riêng và Trường Đại học Thủy lợi nói chung trong nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học và các dự án phục vụ sản xuất sắp tới.

Cựu sinh viên khóa 34 khu vực phía nam chụp ảnh lưu niệm

Mong rằng thời gian tới có sự kết nối và hợp tác chặt chẽ giữa Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi và toàn thể cựu sinh viên Thủy Lợi các khóa đang sinh sống, làm việc tại Miền Nam trong đào tạo, nghiên cứu khoa học phục vụ sản xuất.

Tin và ảnh: Xuân Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *