TLS- Làm sao để trúng tuyển chính thức và nhận học bổng hấp dẫn?

Vừa qua, thí sinh tham gia xét tuyển theo các phương thức xét tuyển sớm vào Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi (TLS) và đủ điều kiện trúng tuyển sớm đã được Nhà trường gửi Thông báo trúng tuyển có điều kiện. Thí sinh cần thực hiện các bước tiếp theo để hoàn tất việc xét tuyển và được công nhận trúng tuyển chính thức cũng như nhận những suất học bổng giá trị từ Nhà trường.

Song song với xét điểm thi tốt nghiệp THPT, năm nay Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi tổ chức xét tuyển sớm theo các phương thức gồm xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ (bao gồm 2 học kỳ năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 năm lớp 12) để giảm áp lực thi cử và gia tăng cơ hội vào ngành học yêu thích cho thí sinh.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản
Thí sinh nhận được Thông báo trúng tuyển có điều kiện cần thực hiện các bước tiếp theo để được công nhận trúng tuyển chính thức và nhập học
Hiện tại, Trường đã công bố điểm chuẩn đối với phương thức xét tuyển sớm, đồng thời gửi Thông báo trúng tuyển đến tất cả thí sinh trúng tuyển có điều kiện kèm theo những thông tin hướng dẫn cần thiết.
Tuy nhiên, Thông báo trúng tuyển có điều kiện chưa phảiThông báo trúng tuyển. Vậy sau khi nhận được Thông báo trúng tuyển có điều kiện, thí sinh cần làm gì tiếp theo để được công nhận trúng tuyển chính thức và nhập học?

>> Quy trình thí sinh cần lưu ý thực hiện để trúng tuyển có điều kiện thành trúng tuyển chính thức

Bước 1: Kiểm tra lại thông tin các nguyện vọng

Theo quy định, trước 17h ngày 8/7, Trường sẽ cập nhật danh sách thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển theo phương thức xét tuyển sớm lên hệ thống chung. Theo đó, thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển sớm cần rà soát lại thông tin các nguyện vọng trúng tuyển của mình trên cổng thông tin chung sau khi Trường cập nhật danh sách lên.

Bước 2: Đăng ký thông tin xét tuyển đợt 1 trên hệ thống chung của Bộ GD&ĐT

Từ ngày 10/7 đến 17h ngày 30/7, thí sinh phải đăng ký nguyện vọng xét tuyển đợt 1 lên hệ thống chung để lọc ảo. Trong suốt thời gian đăng ký nguyện vọng này, thí sinh được quyền điều chỉnh nguyện vọng không giới hạn số lần nên có thể thao tác điều chỉnh nhiều lần so với đăng ký ban đầu.

Bước 3: Nộp bổ sung Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời về Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi

Ngay sau khi nhận được Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, thí sinh cần nộp bổ sung về Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi để hoàn thành hồ sơ xét tuyển học bạ theo quy định.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học, phòng tin tức và văn bản
Sau khi nhận được Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, thí sinh cần nộp bổ sung về Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi

Bước 4: Theo dõi thông báo kết quả trúng tuyển đợt 1 từ Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi

Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi sẽ công bố danh sách thí sinh trúng tuyển trên trang thông tin chính thức của Trường https://tlus.edu.vn/ trước 17h00 ngày 22/8 và gửi Giấy báo nhập học cho những thí sinh trúng tuyển. Vì vậy, thí sinh cần theo dõi thông báo kết quả trúng tuyển đợt 1 từ Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi.

Bước 5: Xác nhận nhập học đợt 1

Cuối cùng, quan trọng nhất để thí sinh “chốt” lại nguyện vọng đại học của mình, là thí sinh cần hoàn thành xác nhận nhập học từ trước ngày 06/9 và thực hiện các thủ tục nhập học theo hướng dẫn của Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi.

Để cơ hội trúng tuyển vào Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi cao nhất, thí sinh có thể chọn Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi là Nguyện vọng 1 trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT (chọn mã trường TLS, ngành học và mã ngành tương ứng) từ ngày 10/7 đến 17h00 ngày 30/7.

Nhiều trải nghiệm học tập thú vị, đa dạng các tiện ích học tập và giải trí cực chất kèm “Nhiều” suất học bổng toàn phần trị giá 90 triệu đồng/suất dành cho tân sinh viên nhập học sớm nhất đang chờ bạn!

phuong-thuc-tuyen-sinh-dai-hoc-chinh-quy-2017

>> Cơ hội nhận học bổng giá trị cho thí sinh trúng tuyển đại học 2023 tại TLS – Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi

Năm 2023, TLS – Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi mang đến đa dạng học bổng cho tân sinh viên gồm Học bổng toàn phần, bán toán phần, Học bổng Giáo dục “Lê Văn Kiểm”, Học bổng Cựu sinh viên và Doanh nghiệp, Học bổng thủ khoa đầu vào của ngành, Học bổng tiếp sức với nhiều giá trị từ 100%, 110% đến 120% học phí. Và miễn giảm học phí cho sinh viên khó khăn. Các chính sách học bổng này đều thực hiện xét chọn với tất cả thí sinh đạt tiêu chí theo quy định của Nhà trường.

Không có mô tả ảnh.
Trúng tuyển đại học năm 2023 tại Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi, thí sinh có nhiều cơ hội nhận học bổng hấp dẫn

 

Không có mô tả ảnh. Có thể là hình ảnh về cuống vé, bản thiết kế và văn bản
Không dừng lại ở đó, Trường còn có chính sách miễn giảm học phí cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn với những điều kiện kèm theo về hoàn cảnh khó khăn của sinh viên. Đây là nguồn trợ lực hiệu quả, góp phần giải quyết nỗi lo kinh phí, tiếp thêm động lực để sinh viên an tâm học tập tại Trường.
Không có mô tả ảnh.
Có thể là hình ảnh về 8 người, bệnh viện và văn bản
Có thể là hình ảnh về 6 người, xe cứu thương và văn bản
Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi thường xuyên được trải nghiệm thực tế cực “sang – xịn – mịn”
Không có mô tả ảnh.
Giao lưu, học tập cùng bạn bè quốc tế , sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi bản lĩnh, vững kỹ năng hội nhập

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.
Song song với môi trường học tập hiện đại, thực tiễn, sinh viên còn có cơ hội phát triển toàn diện ở đa dạng sân chơi ngoại khóa năng động

Để được xét cấp các học bổng, thí sinh nộp hồ sơ trước 31/8/2023. Ngoài các học bổng này, khi học tập tại Phân hiệu trường Đại học Thủy lợi, sinh viên còn có cơ hội nhận được nhiều học bổng khác như học bổng Thủ khoa đầu vào, các học bổng tài trợ của doanh nghiệp,…

Để cơ hội trúng tuyển vào Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi cao nhất, thí sinh có thể chọn Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi là Nguyện vọng 1 trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT (chọn mã trường TLS, ngành học và mã ngành tương ứng) từ ngày 10/7 đến 17h00 ngày 30/7.

Nhiều trải nghiệm học tập thú vị, đa dạng các tiện ích học tập và giải trí cực chất kèm “Nhiều” suất học bổng toàn phần trị giá 90 triệu đồng/suất dành cho tân sinh viên nhập học sớm nhất đang chờ bạn!

phuong-thuc-tuyen-sinh-dai-hoc-chinh-quy-2017

Nếu cần tư vấn thông tin, thí sinh vui lòng liên hệ các kênh sau đây để được hỗ trợ ngay:
Hotline: 0911876708
Fanpage Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *