Công bố quyết định bổ nhiệm Phó trưởng bộ môn Kỹ thuật công trình

Sáng ngày 09/3/2023, Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi tổ chức Lễ công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm Phó trưởng bộ môn Kỹ thuật công trình cho TS. Phạm Ngọc Thịnh.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Trường; Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Phân hiệu.

PGS.TS Nguyễn Hữu Huế trao quyết định bổ nhiệm cho TS. Phạm Ngọc Thịnh
PGS.TS Nguyễn Hữu Huế phát biểu tại buổi lễ

Bộ môn Kỹ thuật công trình, Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi là bộ môn quản lý 5 ngành đào tạo kỹ thuật truyền thống, bao gồm: Kỹ thuật xây dựng công trình thủy, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng, Kỹ thuật xây dựng dân dụng và công nghiệp và Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông. TS. Phạm Ngọc Thịnh là từng sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình thủy, có thành tích học tập xuất sắc nên ngay sau khi học hết năm 1 đã được học bổng đi học tập tại Liên bang Nga và được đào tạo tiến sĩ tại Nga. Thầy có quá trình công tác lâu dài tại Bộ môn Kỹ thuật công trình ngay sau khi tốt nghiệp về nước và được phân công phụ trách ngành Kỹ thuật xây dựng công trình thủy.

Với kiến thức khoa học chuyên ngành vững vàng, được tín nhiệm của Phân hiệu và Lãnh đạo Nhà trường, hy vọng rằng TS. Phạm Ngọc Thịnh sẽ phát huy truyền thống, đưa ngành Kỹ thuật xây dựng công trình thủy nói riêng và khối ngành kỹ thuật truyền thống phát triển mạnh, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần phát triển khoa học thủy lợi, khẳng định thương hiệu của Trường tại phía nam.

Thực hiện: Truyền thông &CTSV