Trang chủ / Tin tức / Tin trong trường / Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng bộ môn Kỹ thuật Công trình

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng bộ môn Kỹ thuật Công trình

Sáng nay, ngày 04 tháng 10 năm 2016, Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó trưởng Bộ môn Kỹ thuật Công trình.

Chủ trì buổi lễ là thầy Lê Xuân Bảo – Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc thường trực Cơ sở 2, cùng sự có mặt của các thầy cô cán bộ chủ chốt là trưởng, phó các Ban, Bộ môn, Trung tâm và đặc biệt là TS. Lã Vĩnh Trung, người vinh dự được Hiệu trưởng Nhà trường ký quyết định bổ nhiệm.

TS. Lã Vĩnh Trung, người vinh dự được Hiệu trưởng Nhà trường ký quyết định bổ nhiệm chức danh Phó trưởng Bộ môn Kỹ thuật Công trình

Phần đầu của chương trình, cô Mai Thị Xuân – Trưởng ban Tổ chức – Hành chính – Quản trị điểm lại quá trình học tập và công tác của thầy Lã Vĩnh Trung và công bố Quyết định của Hiệu trưởng. Theo đó, TS. Lã Vĩnh Trung nguyên là sinh viên xuất sắc của Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi. Sau khi được giữ lại trường làm Giảng viên bộ môn Công nghệ kỹ thuật xây dựng, TS. Lã Vĩnh Trung đã học thạc sĩ tại trường Công nghệ Kỹ thuật Nanyang, Singapore – liên kết với Đại học Stanford, Mỹ  và học tiến sỹ tại trường Đại học Saitama, Nhật Bản. Về nước vào đầu năm 2015, qua gần 2 năm hoạt động chuyên môn tại trường, thầy đã có nhiều thành tích trong giảng dạy và hoạt động chuyên môn, đặc biệt là thành tích trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và hợp tác Quốc tế.

Cơ sở 2 - Đại học Thủy Lợi tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm bổ sung chức danh Phó trưởng Bộ môn Kỹ thuật Công trình
Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm bổ sung chức danh Phó trưởng Bộ môn Kỹ thuật Công trình
Cô Mai Thị Xuân - Trưởng ban Tổ chức - Hành chính - Quản trị điểm lại quá trình công tác và công bố Quyết định của Hiệu trưởng
Cô Mai Thị Xuân – Trưởng ban Tổ chức – Hành chính – Quản trị điểm lại quá trình công tác và công bố Quyết định của Hiệu trưởng

Sau phần điểm lại thành tích và quá trình phấn đấu, thầy Lê Xuân Bảo – Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc thường trực Cơ sở 2 thay mặt Nhà trường trao Quyết định cho TS. Lã Vĩnh Trung. Thầy cũng thay mặt Cơ sở 2, chúc mừng và dặn dò TS. Lã Vĩnh Trung tiếp tục trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, đẩy mạnh mặt nghiên cứu khoa học trong giảng viên và chú trọng phát triển lĩnh vực hợp tác Quốc tế và tăng cường liên kết tổ chức các “Hội thảo khoa học Quốc tế”.

Thầy Lê Xuân Bảo - Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc thường trực Cơ sở 2 thay mặt Nhà trường trao Quyết định cho TS. Lã Vĩnh Trung
Thầy Lê Xuân Bảo – Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc thường trực Cơ sở 2 thay mặt Nhà trường trao Quyết định cho TS. Lã Vĩnh Trung

Trong không khí trang nghiêm, trịnh trọng của buổi lễ, TS. Lã Vĩnh Trung phát biểu cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Giám đốc Cơ sở 2, các phòng ban, bộ môn, trung tâm đã quan tâm, giúp đỡ và tín nhiệm. Tiến sĩ cũng xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để đóng góp và sự phát triển của Cơ sở 2 nói riêng và Đại học Thủy Lợi nói chung.

TS. Lã Vĩnh Trung phát biểu cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Giám đốc Cơ sở 2, hứa sẽ nỗ lực hết mình để đóng góp và sự phát triển của Nhà trường

Biên tập

Ban Thông tin – Truyền thông