Chào đón cựu sinh viên 45C và 45H kỷ niệm 20 năm tựu trường và 15 năm ngày ra trường

Bộ ảnh kỷ yếu quay ngược thời gian được thực hiện nhân dịp “Chào đón cựu sinh viên 45C và 45H kỷ niệm 20 năm tựu trường và 15 năm ngày ra trường” đã khiến nhiều người xúc động, bồi hồi.

“Khi ta ở chỉ là nơi đất ở

Khi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn

Nhà thơ Chế Lan Viên đã nói hộ cảm xúc của biết bao thế hệ cựu học sinh về mảnh đất đầy nắng bên triền dốc, về thầy cô, bè bạn gắn bó bao năm, và trên hết thảy là tất cả những kỷ niệm quý giá làm nên hành trang vào đời của mỗi học sinh.

Hôm nay quay về thăm lại trường xưa thầy cũ, cũng như của những cựu học sinh khác đã từng học tập dưới mái trường này, chưa có dịp về lại trường bằng đôi chân ríu ran những năm tháng đôi mươi, nhưng hồi ức vẫn luôn ấm áp con tim yêu trường, nhớ lớp.”

Trong không khí vui tươi, bồi hồi, xúc động, cựu sinh viên khoá 45, ngành Kỹ thuật xây dựng công trình thuỷ và Ngành kỹ thuật tài nguyên nước đã trở về mái nhà thân yêu -Phân hiệu trường Đại học Thuỷ lợi- để kỷ niệm 20 năm ngày nhập trường, 15 năm ngày ra trường.

Trở về mái trường xưa, một thời thanh xuân lại hiện lên trong ký ức mỗi người. Ai cũng tự hào đã từng có thanh xuân tươi đẹp bên ngôi nhà Thuỷ lợi thân yêu.

Và sau đó là một bộ ảnh kỷ yếu để đời của các cựu sinh viên K45 sau gần 15 năm ngày ra trường.

Tập thể K45 chụp trước sảnh Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi


Không chỉ có thành phẩm là những bức ảnh để đời, lần chụp kỷ yếu này còn là dịp để các cựu sinh viên cùng ngồi lại chuyện trò, ôn lại kỷ niệm xưa và lưu giữ khoảnh khắc đẹp đáng trân quý bên nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *