Phân hiệu Trường Đại học Thuỷ Lợi gặp mặt và làm việc cùng Công ty cổ phần Viettronics Tân Bình

Ngày 12/5 vừa qua, Phân hiệu trường ĐH Thủy lợi đã có buổi gặp mặt và làm việc cùng Công ty cổ phần Viettronics Tân Bình (VTB).

Tham gia đoàn có TS. Lê Xuân Bảo – PGĐ Phân hiệu, TS. Hà Kiên Tân – Trưởng bộ môn KT&QTKD, TS. Bùi Xuân Khoa – Bộ môn KT TNN & MT, đại diện các phòng: Quản lý Khoa học và đối ngoại, phòng TT & CTSV. Tại buổi gặp mặt, các bên đã trao đổi về cơ hội hợp tác của hai bên. VTB được biết là thành một đơn vị kinh tế vững mạnh trong nước, là đơn vị nòng cốt của ngành công nghiệp điện tử Việt Nam, có thế mạnh trong lĩnh vực tin học, tập trung vào 4 mũi nhọn:
+ Điện tử dân dụng;
                    + Điện tử chuyên dụng;
                    + Công nghệ thông tin và truyền thông;
                    + Giáo dục và đào tạo.

Sau buổi làm việc các bên đã thống nhất các nội dung hợp tác, tiến tới ký kết hợp tác MOU trong thời gian tới, tập trung vào các lĩnh vực tiềm năng của hai bên như: xây dựng, tham gia chương trình đào tạo, hỗ trợ khởi nghiệp và thực tập sinh. Hợp tác nghiên cứu, phát triển các thiết bị điện, điện tử trong ngành nước, thủy lợi và phòng chống thiên tai,…

Với mục tiêu đánh giá, đề xuất một số nhiệm vụ xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Phân hiệu; buổi làm việc đã được tổ chức thành công và mang lại nhiều ý nghĩa và tạo nhiều cơ hội gắn kết giữa doanh nghiệp với  Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *