Thông báo Chương trình Học bổng ICCR, Ấn Độ năm 2023 – 2024 (Fully funded scholarships for study in India under ICCR programme 2023-24)

Kính gửi Thầy/ Cô giáo, Cán bộ trong Trường,

Trường Đại học Thủy lợi phối hợp cùng Đại sứ quán Ấn Độ tiếp tục hỗ trợ Cán bộ, Giảng viên của nhà trường tham gia các lớp ngắn hạn, dài hạn sang học tập và nghiên cứu tại Ấn Độ ở rất nhiều các lĩnh vực đa dạng khác nhau theo Chương trình Học bổng giao lưu văn hóa Ấn Độ (ICCR) và Chương trình Học bổng múa và âm nhạc Lata Mangeshkar với các suất học bổng toàn phần các bậc Sau Đại học/Tiến sĩ.

Phòng Hợp tác Quốc tế xin gửi thông tin chi tiết đính kèm về khóa học, điều kiện tham gia và phương thức đăng ký để các Thầy/Cô quan tâm được biết.

Hạn cuối nhận hồ sơ đăng ký onlinetrên trang http://a2ascholarships.iccr.gov.in/ là 30/04/2023 và hạn cuối nhận bản cứng đầy đủ hồ sơ tại Đại sứ quán Ấn Độ là 03/05/2023.

Các cán bộ, giảng viên đủ tiêu chuẩn có nguyện vọng tham gia dự tuyển xin gửi đơn xin tham gia khóa học (có chữ ký của người đi học, xác nhận của Bộ môn/Khoa) và form đăng ký (theo mẫu đính kèm) đến phòng Hợp tác Quốc tế và qua đia chỉ email: ico@tlu.edu.vnĐể tăng khả năng trúng tuyển, các cán bộ, giảng viên nên ưu tiên lựa chọn các khóa học liên quan đến các lĩnh vực chuyên môn.

Đính kèm:

– Đơn xin dự tuyển học bổng ICCR 2023 – 24

– Đăng ký dự tuyển Hoc bong ICCR 2023-24

– Announcement 23-24 (ICCR)

– Checklist

– ICCR to Edu Institutions