Trang chủ / Tin tức / Tin trong trường / Ủy ban Kiểm tra Đảng làm việc tại Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi

Ủy ban Kiểm tra Đảng làm việc tại Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi

Chú trọng công tác phát triển đảng trong sinh viên và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ là những điểm nhấn trong buổi làm việc giữa Ủy ban Kiểm tra Đảng – Đảng bộ Trường Đại học Thủy Lợi và Đảng bộ bộ phận Phân hiệu.

Sáng ngày 30/6/2022, đoàn công tác của Ủy ban Kiểm tra Đảng – Đảng bộ Trường Đại học Thủy Lợi đã có phiên làm việc với các đồng chí trong Đảng ủy và các Chi ủy chi bộ thuộc Đảng bộ bộ phận Phân hiệu. Đây là công tác thường kỳ hàng năm của Đảng bộ Trường nhằm theo dõi, giám sát và có những chỉ đạo cụ thể để nâng cao chất lượng về công tác Đảng tại các Đảng bộ, Chi bộ xa trường.

Tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Bí thư Đảng ủy bộ phận Phân hiệu đã báo cáo tình hình hoạt động chung của Đảng bộ bộ phận Phân hiệu, nêu những mặt mạnh và một số mặt hạn chế cùng giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Sau khi đoàn triển khai nội dung làm việc theo quy định, PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng đã trao đổi thân mật với các Chi bộ tại Đảng bộ bộ phân Phân hiệu. Theo đó, các Chi bộ cần nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt thường kỳ, đưa thêm nhiều nội dung vào sinh hoạt, tăng cường các buổi nói chuyện chuyên đề và đặc biệt là chú trọng công tác phát triển Đảng trong sinh viên.

Các đồng chí trong các Chi ủy chi bộ cũng nêu những đặc điểm chung tại Phân hiệu và có đề xuất thay đổi cơ cấu tổ chức các Chi bộ để các Đảng viên trong mỗi chi bộ gần chuyên môn với nhau hơn, tạo điều kiện cho các Chi bộ hoạt động và sinh hoạt định kỳ chất lượng và hiệu quả.

Trong phần kết luận, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng đã tổng hợp những mặt mạnh và hạn chế trong công tác Đảng của Phân hiệu và mong muốn rằng Đảng ủy Bộ phận sẽ sớm đưa ra những giải pháp tốt nhất để khắc phục mặt hạn chế để Đảng bộ Bộ phận sẽ luôn là Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Tin và ảnh: Lê Trung Thành

Bài Viết Khác

Cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo

TLU – Ngày 25/7, lãnh đạo Trường Đại học Thủy lợi chúc mừng tới các …