Trang chủ / THÔNG BÁO / Tuyển dụng thực tập sinh đi Nhật một năm dành cho sinh viên khối ngành kỹ thuật

Tuyển dụng thực tập sinh đi Nhật một năm dành cho sinh viên khối ngành kỹ thuật

THÔNG BÁO TUYỂN THỰC TẬP SINH ĐI NHẬT BẢN

Công ty Uprise sẽ tuyển 01 intership sang nhật làm thực tập sinh 1 năm

Đối tượng: Sinh viên khối ngành kỹ thuật năm 3, hoặc năm 4 (đang học tập tại Phân hiệu)

Giới tính: Nam

Thông tin khác: Ứng viên có nguyện vọng muốn làm việc tại Nhật sau tốt nghiệp; có định hướng gắn bó với ngành xây dựng lâu dài; có sức khỏe tốt; có kiến thức về chương trình Internship; được sự đồng ý của phụ huynh khi tham gia chương trình. Sinh viên nộp bản đăng ký có xác nhận của phụ huynh tới nhà trường trước khi tham gia phỏng vấn.

Mức lương: lương tổng 2.200USD/ tháng

Chi phí ban đầu: Đóng 36 triệu (chỉ đóng khi phỏng vấn đậu thành công, chia thành 3 đợt trước khi đi) mọi thủ tục sẽ do Uprise hỗ trợ làm tư cánh lưu trú đến lúc đi được.

Thời gian dự kiến sang Nhật Bản: hết quý 1/2023.

Liên hệ: Ban Khoa học công nghệ & Hợp tác quốc tế (PGS.TS Triệu Ánh Ngọc – ĐT: 0902789267, Email: ngocta@tlu.edu.vn)