Tuyển dụng làm việc tại Công Ty TNHH Kiểm toán FAC

Công Ty TNHH Kiểm toán FAC (“FAC”) là Tổ chức tư vấn kiểm toán độc lập và là một trong những Công ty kiểm toán được Bộ Tài Chính, Hội Kiểm Toán Viên Hành Nghề Việt Nam “VACPA” công nhận đủ điều kiện hành nghề cung cấp dịch vụ kiểm toán.

Được thành lập từ năm 2006, với phương châm hoạt động “tạo dựng uy tín và niềm tin” , đến nay FAC đã xây dựng hệ thống gồm 4 Chi nhánh và 9 Văn phòng đại diện trên cả nước với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hơn 100 người, gồm các kiểm toán viên, kế toán viên và thẩm định viên. Trong đó, có nhiều nhân viên có bằng kiểm toán viên, kế toán viên ,thẩm định viên do Bộ Tài chính cấp.

Cần tuyển các vị trí sau:

1.KỸ SƯ KIỂM TOÁN XÂY DỰNG CƠ BẢN ( Số lượng: 04)

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

– Thực hiện công việc theo phân công, bao gồm việc lập kế hoạch, phân tích quy trình và hệ thống kiểm soát, lập và soát xét các hồ sơ kiểm toán, thư quản lý, báo cáo kiểm toán, đảm bảo tiến độ công việc phù hợp với ngân sách và kế hoạch thực hiện;

YÊU CẦU:

Đọc bản vẽ, bóc tách khối lượng, áp dụng đơn giá và các chính sách XDCB của Nhà nước.
– Tốt nghiệp hệ chính quy các trường: Khối Đại học kỹ thuật: Đại học Xây dựng, Đại học Kiến trúc, Đại học Giao thông….
– Sử dụng thành thạo Execel, Word

– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
– Cẩn thận, nhiệt tình, có trách nhiệm, mong muốn làm việc lâu dài và ổn định

QUYỀN LỢI:

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thuận lợi, thân thiện;

– Có điều kiện khẳng định bản thân và cơ hội thăng tiến vượt bậc;

– Lương/thưởng hấp dẫn tùy theo kinh nghiệm và năng lực của ứng viên (có thể đàm phán).

– Hưởng các chế độ ưu đãi và khen thưởng theo quy chế Công ty, chế độ BHYT, BHXH và các chế độ khác theo quy định của Luật lao động và của Công ty.

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:

– Công ty TNHH Kiểm toán FAC

– Địa chỉ: 64/4 ĐHT 21, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12

– Thời gian đăng ký dự tuyển : không giới hạn
—————————————————————
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ngô Quang Huy – Phó Tổng Giám Đốc