Trang chủ / Tin tức / Tưng bừng ngày nhập học đầu tiên Tân sinh viên K62

Tưng bừng ngày nhập học đầu tiên Tân sinh viên K62

Hơn 100 thí sinh đã đến nhập học tại Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi vào ngày 15/09/2020. Không khí vui tươi và nhộn nhịp tràn ngập cả sân trường trong niềm vui ngày đầu năm học của quý phụ huynh, các bạn thí sinh và toàn thể Nhà trường.

Ngày đầu tiên nhập trường của Tân sinh viên k62

Từ trước ngày nhập học, công tác tổ chức đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, đảm bảo thuận lợi nhất cho thí sinh và quý phụ huynh đưa con em đến nhập trường. Các khâu từ phân luồng giao thông, hướng dẫn khai thông tin online, kiểm tra hồ sơ…. được thực hiện chuyên nghiệp, hiệu quả. Đặc biệt là công tác kiểm tra thân nhiệt, phát khẩu trang ngay từ cổng trường nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng, chung tay phòng chống dịch bệnh covid-19.

Kiểm tra hồ sơ, làm thủ tục nhập học cho Tân sinh viên
Sinh viên tình nguyện hỗ trợ Tân sinh viên và người nhà đến nhập học
Công tác kiểm tra thân nhiệt, phát khẩu trang y tế

Xin chúc mừng các Tân sinh viên K62 của Phân hiệu, chào đón các bạn đồng hành cùng chúng tôi trong chặng đường kiến tạo tương lai phía trước!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY ĐẦU TIÊN NHẬP HỌC CỦA TÂN SINH VIÊN K62:

Thực hiện: Ban Truyền thông

Bài Viết Khác

Cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi – Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Golf Long Thành ủng hộ 500 tỷ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19

Cựu sinh viên Khóa 6 – Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm, Chủ tịch …