Trang chủ / TIÊU ĐIỂM / Tưng bừng ngày khai xuân – Báo hiệu thành công mới

Tưng bừng ngày khai xuân – Báo hiệu thành công mới

Trong không khí vui tươi, rộn ràng, ấm áp của những ngày đầu năm mới, sáng nay 11-02-2022, Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi tổ chức khai xuân mừng năm mới Nhâm Dần. Buổi lễ vinh dự được tiếp đón các vị khách quý đến chúc tết, gồm: PGS.TS Trần Bá Hoằng – Viện trưởng Viện khoa học Thủy lợi Miền nam; TS. Bùi Quang Nhung – Nguyên Giám đốc Ban quản lý dự án Thủy lợi 9 và một số thầy cô ở các trường bạn đang tham gia thỉnh giảng tại Phân hiệu.

PGS.TS Nguyễn Hữu Huế khai mạc và chúc Tết toàn thể Phân hiệu

Chủ trì lễ khai xuân đâu năm Nhâm Dần, PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – ĐUV Trường, Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó hiệu trưởng – Giám đốc Phân hiệu đã có bài diễn văn khai mạc và chúc tết đến toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên, nhân viên Phân hiệu. Thầy nhấn mạnh rằng: năm mới Nhâm Dần 2022 là năm bản lề để Phân hiệu chuyển mình, phát triển và vững bước tiến lên: Chuyên nghiệp trong quản lý, phục vụ; Chất lượng trong đào tạo và nghiên cứu khoa học; Uy tín và tin cậy trong ngành; Góp phần phát triển thương hiệu của trường tại phía Nam và khẳng định đẳng cấp của Phân hiệu với sinh viên, cựu sinh viên, phụ huynh và các trường bạn trong khu vực. Đặc biệt, thầy cũng động viên và chúc tết riêng đến từng khối đơn vị như giảng viên, đào tạo, quản lý phục vụ, đoàn – hội… và tin tưởng rằng toàn thể Phân hiệu sẽ là một tập thể mạnh, đoàn kết, gắn bó, chia sẻ và chung tay góp sức phát triển Phân hiệu – ngôi nhà thứ 2 của tất cả mọi người.

PGS.TS Nguyễn Hữu Huế phát biểu chúc mừng, khích lệ tinh thần và chúc năm mới thành công rực rỡ
Chủ tịch Công đoàn bộ phận Phân hiệu chúc tết Ban Giám đốc và toàn thể công đoàn viên

Điểm đặc biệt nữa của buổi khai xuân năm nay là sau bài phát biểu chúc Tết của Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Phân hiệu là những lời chúc tết của đại diện đảng ủy bộ phận, Chủ tịch công đoàn, Bí thư Đoàn TNCS và trưởng các đơn vị trong Phân hiệu. Sau đó, Phân hiệu cũng vinh dự được nghe phát biểu chúc tết và chúc mừng năm mới của PGS.TS Trần Bá Hoằng – Viện trưởng Viện khoa học Thủy lợi Miền nam. Ông cũng tin tưởng rằng với đội ngũ nhân lực mạnh, với những điều kiện thuận lợi cho phát triển tại miền nam và với tinh thần đoàn kết, gắn bó của toàn bộ cán bộ, giảng viên, nhân viên và sự chỉ đạo sáng suốt của Ban Giám đốc sẽ đưa Phân hiệu phát triển mạnh trong những năm tới: Mở rộng ngành nghề, nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển khoa học công nghệ và các đề tài ứng dụng phục vụ sản xuất; Mở rộng hợp tác và đào tạo quốc tế và tạo dựng môi trường chuyên nghiệp hóa trong quản lý đại học; Đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng cao cho miền nam nói riêng và cả nước nói chung.

Ly rượu mừng xuân trong không khí vui tươi, phấn khởi và tràn đầy quyết tâm đổi mới

Một năm mới đã về với những niềm vui, sự tin tưởng, lòng quyết tâm… nhất định Phân hiệu sẽ có những bước chuyển mình quan trọng để phát triển mạnh mẽ. Mùa xuân đến mang niềm tin và hy vọng, truyền năng lượng tích cực mới đến các thành viên Phân hiệu trên mọi miền Tổ Quốc. Xin kính chúc toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên, nhân viên, học viên và sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi một năm mới VẠN SỰ CÁT TƯỜNG, TOÀN GIA HẠNH PHÚC!.

Chụp ảnh lưu niệm trước tiền sảnh giảng đường
Ban Truyền thông – Đối ngoại

 

Bài Viết Khác

Đại hội Hội Khoa học và Kỹ thuật thủy lợi nhiệm kỳ V (2022-2027)

Chiều ngày 17/9/2022 tại Hội trường 202 Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi, Hội Khoa học và Kỹ thuật thủy lợi (thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tp. HCM) đã tiến hành Đại hội đại biểu nhiệm kỳ V (2022-2027).