Trang chủ / TIÊU ĐIỂM / Tuần lễ của những hội đồng chấm bảo vệ tốt nghiệp trước thềm năm mới

Tuần lễ của những hội đồng chấm bảo vệ tốt nghiệp trước thềm năm mới

Năm mới Nhâm Dần đang đến gần, năm cũ dần khép lại với những niềm vui được nhân lên trong những ngày cuối năm khi sinh viên các ngành khóa 59 bảo vệ đồ án và khóa luận tốt nghiệp theo cả hai hình thức kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến với nhiều thành tích cao.

Trong bối cảnh khi mà Tp. Hồ Chí Minh đã là vùng xanh với mọi hoạt động trở lại bình thường, nhưng nhiều tỉnh còn dịch bệnh phức tạp, sinh viên khó khăn khi trở lại trường bảo vệ đồ án tốt nghiệp; Ban Giám đốc Phân hiệu đã kịp thời chỉ đạo hình thức tổ chức chấm bảo vệ tốt nghiệp linh động kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến, đánh dấu một kỳ tốt nghiệp mới lạ, đáng nhớ và ý nghĩa nhất của thầy và trò Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi.

Ngày 14/01/2022, Hội đồng chấm tốt nghiệp ngành Công nghệ Thông tin đã mở đầu chuỗi ngày thành công này và gương mặt sinh viên sáng giá nhất của năm nay vẫn là kết quả bảo vệ xuất sắc của bạn Tiếp Sĩ Minh Phụng, sinh viên lớp S20-59TH1 (bạn đã được vinh danh trong Lễ Khai giảng đầu năm với danh hiệu “Sinh viên Xuất sắc tiêu biểu năm học 2020-2021 ngành Công nghệ thông tin” khi trung bình học tập năm học 4.0/4.0. Tiếp theo đó là các ngành Kỹ thuật Tài nguyên nước, Kỹ thuật cấp thoát nước, Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật xây dựng Công trình thủy… rồi kết thúc đợt bảo vệ ngày 21/01/2022 là Hội đồng ngành Kế Toán.

Khi tham dự một buổi bảo vệ trên giảng đường ở Hội đồng chấm bảo vệ tốt nghiệp ngành Kỹ thuật xây dựng Công trình thủy 1, có một điều bất ngờ là cả 3 điểm A đều thuộc về 3 bạn nữ. Trong đó, 2 kết quả xuất sắc nhất đến với một bạn bảo vệ trực tiếp (Nguyễn Thị Tuyết Nhung, lớp phó học tập lớp S20-59C) và một bạn bảo vệ online (Trần Ngọc Như Quỳnh, lớp S20-59C). Như câu nói các thầy cô hay dành cho những bạn nữ xinh xắn, giỏi giang học ngành kỹ thuật là “những bông hoa trên bê tông cốt thép”, các bạn thật sự là những đóa hoa xinh đẹp, tài năng của ngành.

Những kết quả tốt nghiệp cao, những thành tích ấn tượng, những hình ảnh đáng nhớ… ngay đầu năm mới 2022 và ngay trước những ngày nghỉ tết của năm Nhâm Dần sẽ đánh dấu những thành công rực rỡ trong chặng đường phát triển, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi. Xin gửi lời cảm ơn và kính chúc thầy và trò các thế hệ của trường lời chúc năm mới sức khỏe – an khang – hạnh phúc – thành công!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA LỄ BẢO VỆ TỐT NGHIỆP

Hội đồng chấm tốt nghiệp ngành Công nghệ Thông tin
Hội đồng chấm bảo vệ tốt nghiệp ngành Kỹ thuật xây dựng Công trình thủy 1
Hội đồng chấm bảo vệ tốt nghiệp ngành Kỹ thuật xây dựng Công trình thủy 1 – Phiên chấm bảo vệ online
Sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng Công trình thủy chụp ảnh lưu niệm sau buổi bảo vệ
Hội đồng chấm bảo vệ tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Xây dựng dân dụng và công nghiệp
Sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng chụp ảnh lưu niệm sau buổi bảo vệ

Thực hiện: Xuân Thành

Bài Viết Khác

ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÂN HIỆU 3, NHIỆM KỲ 2022-2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÂN HIỆU 3 – CHI BỘ BỘ MÔN KỸ THUẬT TÀI …