Tuần học đầu tiên của tân sinh viên S24-K63

Tuần vừa qua, từ ngày 13/9/2021, các thí sinh tuyển thẳng và trúng tuyển theo hình thức xét điểm học bạ đợt 1 đã bắt đầu những ngày học đầu tiên với vai trò là Tân sinh viên S24-K63 của Phân hiệu trường Đại học thủy lợi.
Năm học bắt đầu trong một bối cảnh thực sự đặc biệt, chưa từng có tiền lệ từ trước đến nay trong suốt hơn 45 năm thành lập và phát triển của nhà trường, thầy và trò cùng gặp gỡ và học tập thông qua hình thức trực tuyến.
Các tân sinh viên đã được tìm hiểu về bề dày lịch sử xây dựng và phát triển của trường Đại học Thủy Lợi nói chung và Phân hiệu nói riêng, qua đó thêm tự hào hơn ngôi trường mình sẽ theo học trong hơn 4 năm tới. Những buổi học kế tiếp các bạn đã gặp gỡ cùng các thầy cô phụ trách ngành học của mình, giao lưu với các anh chị cựu sinh viên để được nghe những chia sẻ về kinh nghiệm học tập, định hướng bản thân ở bậc đại học.
Khác với các năm trước đây, khoảng thời gian gặp gỡ tân sinh viên là những chương trình văn nghệ chào mừng hoành tráng, thì Đoàn trường đã tổ chức các sinh hoạt theo hình thức online cũng không kém phần lý thú để gắn kết các bạn trẻ thông qua  nhiều hoạt động:
– Chương trình giao lưu với diễn giả – chuyên gia tâm lý Huỳnh Anh Bình với chủ đề “Hành trang cho sinh viên”
– Cuộc thi The face onine tìm kiếm gương mặt đại diện của Phân hiệu trường Đại học Thủy Lợi.
– Giao lưu các liên chi đoàn kết nối tân sinh viên và các sinh viên khóa trên.
Dù có những trở ngại, nhưng các tân sinh viên đã rất cố gắng tham gia đầy đủ và tương tác tích cực cùng thầy cô, các anh chị phụ trách hoạt Đoàn – Hội.
Tuần học mới này sẽ là những hoạt động ý nghĩa và hay ho mới, các bạn hãy duy trì tinh thần tích cực như tuần qua nhé.
Một vài hình ảnh học tập theo hình thức online trong tuần đầu tiên của sinh viên Phân hiệu trường Đại học Thủy lợi:

Bài Viết Khác

Lịch huấn luyện GDQP-AN online tổ chức cho K62 học kỳ 1 năm học 2021-2022

Lịch huấn luyện các học phần GDQP-AN online tổ chức cho sinh viên K62 và sinh viên các khóa học cùng K62.