Trang chủ / Tin tức / Tin trong trường / Trường Đại học Thủy lợi lọt top 25 trường đại học tốt nhất Việt Nam năm 2018

Trường Đại học Thủy lợi lọt top 25 trường đại học tốt nhất Việt Nam năm 2018

Đây là bảng xếp hạng bao gồm cả trường công và trường tư tại Việt Nam do tổ chức uy tín hàng đầu thế giới UniRank công bố.

Hệ thống xếp hạng giáo dục đại học quốc tế uniRank ™ vừa công bố Bảng xếp hạng 67 trường đại học nổi tiếng nhất tại Việt Nam năm 2018.

Trong danh sách các trường được xếp hạng, Trường Đại học Thủy lợi lọt thứ hạng 25 theo công bố của uniRank ™. Đặc biệt, trong các tiêu chí xếp hạng, kết nối cộng đồng của Trường Đại học Thủy lợi xếp hạng 7 trong các trường đại học tại Việt Nam trên kênh Youtube, xếp hạng 13 kênh mạng xã hội Facebook.

Trường Đại học Thủy lợi đứng top 25 các trường đại học hàng đầu Việt Nam
Trường Đại học Thủy lợi xếp hạng 7 trong số các trường có kết nối cộng đồng (kênh Youtube)

UniRank là hệ thống xếp hạng giáo dục ĐH quốc tế đánh giá và xếp hạng hơn 13.600 trường ĐH tại 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Các trường được UnRank xếp hạng phải thỏa mãn các điều kiện sau: được cấp phép và/hoặc được công nhận kiểm định bởi tổ chức có liên quan đến giáo dục đại học hợp pháp của Việt Nam, cấp bằng đại học thời gian đào tạo ít nhất bốn năm (bằng cử nhân) hoặc sau đại học (thạc sĩ hoặc tiến sĩ), hiện thực hiện phương thức đào tạo trực tiếp (face to face learning).

Từ năm 2005, UniRank thực hiện xếp hạng các ĐH thế giới thường niên dựa trên cơ sở dữ liệu website do chính uniRank khảo sát, nghiên cứu, đánh giá độc lập; không chịu ảnh hưởng và không phụ thuộc vào dữ liệu của các trường cung cấp.

Nguồn: Bình Dương – Website Đại học Thủy Lợi

Bài Viết Khác

Khối ngành kinh tế Trường và Phân hiệu trao đổi công tác phối kết hợp trong chuyên môn nghiệp vụ và chương trình đào tạo

Ngày 21/12/2022, đại diện đào tạo, đại diện khối ngành kinh tế của Trường và Phân hiệu đã có buổi làm việc rà soát phân cấp phân quyền, trao đổi về công tác phối kết hợp trong đào tạo khối ngành kinh tế tại phía nam.