Trang chủ / TIÊU ĐIỂM / Trao quyết định bổ nhiệm Phó trưởng ban Khoa học công nghệ và Hợp tác Quốc tế

Trao quyết định bổ nhiệm Phó trưởng ban Khoa học công nghệ và Hợp tác Quốc tế

Ngày 13/6/2022, Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi tổ chức buổi lễ công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm Phó trưởng ban Khoa học công nghệ và Hợp tác Quốc tế cho TS. Nguyễn Văn Sơn.

PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Phó hiệu trưởng Nhà trường – Giám đốc Phân hiệu trao Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Ban KHCN&HTQT cho TS. Nguyễn Văn Sơn

Dự buổi lễ trọng thể này có PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Phó hiệu trưởng Nhà trường – Giám đốc Phân hiệu; PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng – Trưởng khoa Công trình Trường Đại học Thủy Lợi; PGS.TS Nguyễn Đăng Tính, TS. Lê Xuân Bảo – Phó giám đốc Phân hiệu; Cùng các thầy, cô cán bộ chủ chốt của Phân hiệu.

Sau khi trao quyết định, PGS.TS Nguyễn Hữu Huế đã có lời phát biểu chúc mừng và căn dặn, giao nhiệm vụ cho TS. Nguyễn Văn Sơn trong thời gian tới. Theo đó, TS. Nguyễn Văn Sơn cần kết nối đội ngũ giảng viên Phân hiệu để đẩy mạnh hơn nữa các đề tài nghiên cứu khoa học, các dự án nghiên cứu triển khai ứng dụng thực tiễn và tăng cường kết nối, hợp tác với các địa phương triển khai các đề tài, dự án phục vụ sản xuất phù hợp nhu cầu thực tiễn của từng vùng. Thầy hy vọng với sức trẻ, trí tuệ và nhiệt huyết của TS. Nguyễn Văn Sơn thì tới đây lĩnh vực khoa học công nghệ và hợp tác Quốc tế tại Phân hiệu sẽ có những chuyển biến và đạt được những thành tựu mới.

PGS.TS Nguyễn Hữu Huế đã có lời phát biểu chúc mừng và căn dặn, giao nhiệm vụ cho TS. Nguyễn Văn Sơn trong thời gian tới
TS. Nguyễn Văn Sơn phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường

TS. Nguyễn Văn Sơn cũng có lời phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường và Phân hiệu đã quan tâm, tin tưởng giao trọng trách. TS. Nguyễn Văn Sơn hứa sẽ nhiệt huyết cống hiến cho sự phát triển KHCN ở Phân hiệu và góp phần cho sự phát triển mạnh mẽ của Phân hiệu trong thời gian tới. Tiến sĩ mong được sự hợp tác và giúp đỡ của toàn thể giảng viên, các nhà khoa học, cùng chung tay vì sự phát triển của Phân hiệu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

Ban Giám đốc Phân hiệu tặng hoa chúc mừng
PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng – Trưởng khoa Công trình Trường Đại học Thủy Lợi tặng hoa chúc mừng
Chủ tịch Công đoàn bộ phận Phân hiệu tặng hoa chúc mừng
Các thầy, cô cán bộ chủ chốt của Phân hiệu chúc mừng TS. Nguyễn Văn Sơn
Một số chuyên viên Ban Khoa học công nghệ và Hợp tác Quốc tế tặng hoa chúc mừng
PGS.TS Nguyễn Đăng Tính – Phó giám đốc Phân hiệu phát biểu chúc mừng
PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng – Trưởng khoa Công trình Trường Đại học Thủy Lợi phát biểu chúc mừng

Tin và ảnh: Truyền thông – Đối ngoại

Bài Viết Khác

Hội thảo khoa học “Ứng dụng khoa học và công nghệ trong lĩnh vực thủy lợi”

Thực hiện chỉ đạo tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, ngày 27/6/2022, Bộ …