Tổ chức cuộc thi “Trường cấp 3 tôi yêu” năm 2024

Cuộc thi nhằm mục đích tôn vinh những thầy, cô giáo và mái trường đã từng giúp đỡ và dẫn dắt học sinh trong những năm tháng quý báu tại trường cấp 3. Chủ đề “𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐜𝐚̂́𝐩 𝟑 𝐭𝐨̂𝐢 𝐲𝐞̂𝐮” đánh dấu sự biết ơn và tôn vinh những kỷ niệm thời học sinh.

Cuộc thi “TRƯỜNG CẤP 3 TÔI YÊU” chính là nơi lưu giữ những hình ảnh, những thước phim đầy kỉ niệm. Bằng những hình ảnh và video, các bạn có thể thỏa sức gửi gắm những tâm tư tình cảm, bên cạnh đó lan tỏa những khoảnh khắc hết mình vì tuổi trẻ đến với tất cả mọi người.
HÌNH THỨC DỰ THI
Sản phẩm dự thi với chủ đề “Chia sẻ những dòng tâm sự, cảm xúc, suy nghĩ của những người học trò, thể hiện lòng tri ân các bậc cha mẹ, thầy cô giáo, bạn bè, mái trường cũ,…”. Thí sinh sẽ nộp bài dự thi bao gồm ẢNH/VIDEO CLIP có đính kèm tên người gửi (cá nhân hoặc nhóm) và một đoạn miêu tả ngắn hoặc thông điệp về Ảnh/video của mình mà bạn muốn truyền tải đến tất cả mọi người.
CÁCH THỨC GỬI BÀI DỰ THI
Đoạn văn thể hiện cảm xúc của thí sinh (viết vào file Word) và ảnh/video, lưu vào 1 folder (không chèn trực tiếp ảnh/video vào bài viết), nén lại và gửi về Email: truyenthongtls@gmail.com
THỜI GIAN DIỄN RA CUỘC THI
Nhận bài dự thi: Từ ngày ra thông báo đến ngày 31/4/2024
Bình chọn: Từ ngày đăng ảnh/ clip đến 17h ngày 01/5/2024
ĐỐI TƯỢNG DỰ THI
Tất cả học sinh thuộc khối THPT trên cả nước và toàn thể sinh viên trường Phân hiệu trường Đại học Thuỷ lợi.
CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
– 01 Giải Nhất: 2.000.000 đồng + Giấy chứng nhận
– 01 Giải Nhì: 1.000.000 đồng + Giấy chứng nhận
– 01 Giải Ba: 500.000 đồng + Giấy chứng nhận
– 01 Giải ấn tượng: 300.000 đồng + Giấy chứng nhận
– 05 Giải Khuyến khích: 200.000 đồng + Giấy chứng nhận
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CUỘC THI https://s.net.vn/j5K7
———————
Còn chần chờ gì nữa?! Hãy nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi và lưu lại những hồi ức vô giá của thời thanh xuân chỉ diễn ra một lần trong đời sinh viên này bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *