TIN NHANH: 100% sinh viên 2 đội tuyển (Hà Nội và Phân hiệu) đạt giải trong kỳ thi Olympic Vật lý năm 2022

Sáng ngày 29/10/2022, Lễ Bế mạc và trao giải Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXIV – năm 2022 được tổ chức tại Trường Đại học Phenikaa.

PGS.TS Nguyễn Hữu Huế, Phó Hiệu trưởng chúc mừng thành tích của đội tuyển

Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXIV – Năm 2022 diễn ra từ ngày 26 – 29/10/2022, với sự tham dự của 220 sinh viên và 81 giảng viên đến từ 36 trường Đại học, Học viện trong cả nước. Các thí sinh tham gia 3 phần thi gồm: trắc nghiệm, giải bài tập và thực nghiệm. Kiến thức tại từng phần thi chủ yếu xoay quanh chương trình Vật lý đại cương được giảng dạy tại các trường và tập trung vào ứng dụng thực tiễn. Kết thúc kỳ thi, Ban tổ chức sẽ trao giải cho từng phần thi và giải tập thể đối với các đoàn có thành tích cao.

Trường Đại học Thủy lợi dự thi với 2 đội tuyển: Đội tuyển Trường Đại học Thủy lợi cơ sở Hà Nội với 5 sinh viên và Phân hiệu Đại học Thủy lợi với 4 sinh viên. Kết quả tất các sinh viên dự thi đều được giải. Tổng số giải đội tuyển Trường Đại học Thủy lợi đạt được 14  giải ( 6 Giải Nhì 8 giải Khuyến khích). Trong đó đội tuyển cơ sở Hà Nội đạt 3 giải Nhì, 4 giải Khuyến khích; Phân hiệu Đại học Thủy lợi cũng đạt 3 giải Nhì, 4 giải Khuyến khích. Cả 2 đội tuyển đều giành giải Ba toàn đoàn.

PGS.TS Nguyễn Hữu Huế thay mặt Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt giải
Trước đó, Nhà trường đã có buổi gặp mặt chúc mừng thành công của đội tuyển

Xin được chúc mừng thành tích của đội tuyển Olympic Vật lý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *