Trang chủ / TIÊU ĐIỂM / Tiếp sức mùa thi – những khoảnh khắc đẹp và ấn tượng của sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi

Tiếp sức mùa thi – những khoảnh khắc đẹp và ấn tượng của sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi

Tiếp sức mùa thi là hoạt động thường niên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là nét đẹp hàng năm của sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi.

Năm nay, ngay từ sáng sớm ngày đầu tiên thí sinh đến các cụm thi làm thủ tục và nghe phổ biến quy chế thi, hơn 100 sinh viên tình nguyện làm công tác tiếp sức mùa thi đã chia làm 16 đội xuất phát đến 16 khu vực cụm thi THPT tại Tp. HCM để động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh, tạo sự an tâm, tâm lý tốt, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi cho thí sinh trước khi bước vào kỳ thi quan trọng. Đội cũng sẵn sàng trợ giúp mọi thông tin về kỳ thi, quy chế thi, hướng dẫn và hỗ trợ thí sinh đến điểm thi trong ngày đầu làm thủ tục còn bỡ ngỡ, lạ lẫm.

Trưa nắng gắt và chiều mưa dầm, mọi khó khăn hầu như không làm những chiếc áo xanh tình nguyện của sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi nản chí. Ngược lại, các em lại càng hăng say, càng quyết tâm thể hiện tinh thần và bản lĩnh của những người sinh viên, đoàn viên thanh niên ưu tú – những người con Thủy lợi.

Chúng tôi xin gửi đến vài hình ảnh trong muôn ngàn những hình ảnh đẹp thay lời cảm ơn các em; Mong các em luôn là những tấm gương sáng trong học tập, hoạt động của trường. Chúng tôi cũng mong và chúc cho các bạn thí sinh thấy tự tin hơn, yêu thời sinh viên hơn để có tinh thần, ý chí phấn đấu và trước mắt là vượt qua kỳ thi THPT với điểm số cao. Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi luôn là môi trường cho các em học tập, hoạt động tốt nhất để kiến tạo tương tai tươi sáng.

 

Bài Viết Khác

Đại hội Hội Khoa học và Kỹ thuật thủy lợi nhiệm kỳ V (2022-2027)

Chiều ngày 17/9/2022 tại Hội trường 202 Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi, Hội Khoa học và Kỹ thuật thủy lợi (thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tp. HCM) đã tiến hành Đại hội đại biểu nhiệm kỳ V (2022-2027).