Trang chủ / Tin tức / Tin trong trường / Thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của Giám đốc Phân hiệu

Thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của Giám đốc Phân hiệu

Giữa bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 còn phức tạp, Trường Đại học Thủy Lợi đã tổ chức Lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 theo hình thức kết hợp trực tuyến. Trong không khí vui tươi phấn khởi mừng ngày Hiến chương Nhà giáo, bằng sự quan tâm sâu sắc, PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Giám đốc Phân hiệu đã gửi thư chúc mừng toàn thể giảng viên, cán bộ, viên chức, người lao động tại Phân hiệu.

Nội dung thư như sau:

Thu chuc mung 20-11-2021