Trang chủ / Tin tức / Tin trong trường / Thư chúc mừng của Bộ trưởng Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (14/11/1945-14/11/2021)

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống ngành Nông nghiệp Việt Nam (14/11/1945 – 14/11/2021), Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Lê Minh Hoan đã gửi thư chúc mừng đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc trong ngành nông nghiệp.

Bộ trưởng viết: “Ngày truyền thống là dịp mỗi chúng ta nhìn lại ngành mình, đơn vị mình và chính bản thân mình. Nhìn lại để tích thêm năng lượng mới, cảm xúc mới, động lực mới, tiếp tục cống hiến cho nông nghiệp nước nhà và cho hàng chục triệu bà con nông dân. Bên cạnh kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng, chúng ta cùng nhau xây dựng thái độ sống và làm việc tốt hơn. Thái độ tích cực giúp chúng ta gần gũi, chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau, vượt qua khoảng cách, khác biệt để cùng hướng về mục tiêu chung, vững niềm tin chuyển đổi nông nghiệp từ “tư duy sản xuất” sang “tư duy kinh tế”, hướng đến một nền nông nghiệp tích hợp “đa giá trị”.