Trang chủ / Sinh viên / Cựu sinh viên / Thư cảm ơn các Cựu sinh viên

Thư cảm ơn các Cựu sinh viên

Đại hội Đại biểu Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2018-2023 được tổ chức trọng thể tại Hội trường T45- Trường Đại học Thủy lợi đã thành công tốt đẹp.

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Các anh chị cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi

Đại hội Đại biểu Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2018-2023 được tổ chức trọng thể tại Hội trường T45- Trường Đại học Thủy lợi đã thành công tốt đẹp.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội Cựu sinh viên, nhiệm kỳ 2018-2023 đại diện cho hàng vạn kỹ sư, hàng nghìn thạc sĩ và hàng trăm tiến sĩ – những lực lượng nòng cốt phục vụ cho sự phát triển kinh tế – xã hội bền vững của đất nước. Đại hội đã thông qua chương trình, quy chế hoạt động, kế hoạch hoạt động của Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi lần thứ nhất.

Đại hội vinh dự được đón tiếp các đồng chí nguyên lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, các Bộ, Ban, Ngành của Trung ương và các tỉnh, thành; nguyên lãnh đạo Trường Đại học Thủy lợi qua các thời kỳ; hàng trăm cựu nghiên cứu sinh, cựu học viên cao học, cựu sinh viên trên mọi miền đất nước về tham dự. Các anh chị đã mang tâm huyết, trí tuệ, bản lĩnh của những người con Thủy lợi về với mái trường thân yêu. Đồng thời, Đại hội đã nhận được nhiều lẵng hoa, điện, thư chúc mừng và sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, của nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các Chi hội Cựu sinh viên trên khắp cả nước; các phóng viên của báo, đài Trung ương và địa phương đến dự và đưa tin, tuyên truyền về Đại hội. Đây là nguồn cổ vũ, động viên to lớn góp phần quan trọng vào thành công của Đại hội

Lãnh đạo Trường Đại học Thủy lợi xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí, các anh chị cựu nghiên cứu sinh, cựu học viên cao học, cựu sinh viên trên khắp cả nước. Kính chúc các đồng chí, các anh chị, cùng toàn thể gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công và hy vọng trong thời gian tới, trên hành trình phát triển không ngừng vì sự nghiệp giáo dục, Trường Đại học Thủy lợi luôn nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ, giúp đỡ của các đồng chí, các anh chị cựu nghiên cứu sinh, cựu học viên cao học và cựu sinh viên. Nhà trường mong muốn các anh chị sẽ là cầu nối, giúp kết nối các cựu nghiên cứu sinh, cựu học viên cao học và cựu sinh viên trên cả nước để mạng lưới cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi ngày càng được mở rộng. Đây sẽ là cơ hội để thắt chặt hơn nữa quan hệ gắn bó đã được vun đắp từ lâu giữa Trường Đại học Thủy lợi  Cựu nghiên cứu sinh, cựu học viên cao học và cựu sinh viên.

            Trân trọng cảm ơn!

Đại học Thủy Lợi

Bài Viết Khác

Báo cáo tình hình việc làm của sinh viên tốt nghiệp Phân hiệu trường Đại học Thủy Lợi cơ sở phía Nam năm 2020

Báo cáo tình hình việc làm của sinh viên tốt nghiệp Phân hiệu trường Đại …