Trang chủ / THÔNG BÁO / Thông báo yêu cầu nghiêm chỉnh chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch Covid19 đối với sinh viên tại Ký túc xá

Hiện nay còn nhiều ca nhiễm (F0) chưa được truy vết và khai báo y tế. Nhằm đảm bảo liên tục các hoạt động của Nhà trường và an toàn trước dịch bệnh cho sinh viên, học viên, cán bộ nhân viên và gia đình.

Nhà trường yêu cầu toàn bộ sinh viên hiện đang ở ký túc xá của Nhà trường tạm dừng ngay các hoạt động làm thêm bênh ngoài….

Chi tiết thông báo xem tại: Tb so 43 nghiem chinh chap hanh PCD covid19