Trang chủ / Đào Tạo và Công tác sinh viên / THÔNG BÁO: Tham dự buổi giới thiệu về Chương trình Hợp tác Đào tạo và thực hành nông nghiệp tại Israel

Nhằm giúp sinh viên và cán bộ giảng viên nâng cao kỹ năng thực hành trong ngành nông nghiệp, được tiếp cận với nền sản xuất nông nghiệp hiện đại bậc nhất thế giới tại Israel, Phân hiệu trường Đại học Thủy Lợi cùng công ty OLECO tổ chức sự kiện hội thảo Giới thiệu về Chương trình Hợp tác Đào tạo và thực hành nông nghiệp tại Israel.
Chương trình dành cho các sinh viên ngành Kỹ thuật tài nguyên nước và Cấp thoát nước các khóa 58, 59, 60 và 61.
Thời gian: 8h30 thứ 4 ngày 24/06/2020.
Địa điểm: Hội trường 202 – giảng đường, số 2, Trường Sa, P17, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.
Scan.Chuong trinh ISRAEL