Trang chủ / Tin tức / Tin trong trường / Thời hạn công bố điểm chuẩn 2017 và hướng dẫn chọn ngành, xác nhận nhập học

Thời hạn công bố điểm chuẩn 2017 và hướng dẫn chọn ngành, xác nhận nhập học

Theo kế hoạch của Bộ Giáo dục Đào tạo, từ ngày 27/7/2017 các nhóm trường đại học sẽ tiến hành lọc ảo để sơ bộ xác định số thí sinh sẽ nhập học.

Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi dự tính sẽ công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào sáng 01/8/2017. Khi biết điểm chuẩn, các thí sinh trúng tuyển cần chú ý một số nội dung sau:

1. Gửi bản gốc “Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2017”

Để xác nhận nhập học, các thí sinh cẩn gửi bản gốc “Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2017” về trường, hoặc đến nộp trực tiếp tại trường trước 17h, ngày 07 tháng 8 năm 2017 theo 1 trong 2 địa chỉ sau:

Ban Đào tạo và Công tác sinh viên
Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi
Số 2 Trường sa, phường 17, quận Bình Thạnh
Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc:

Phòng Đào tạo Đại học và Sau đại học
Trường Đại học Thủy Lợi
175 Tây Sơn, Đống Đa
Hà Nội

2. Đăng ký ngành học trong nhóm ngành trúng tuyển

Đối với các thí sinh trúng tuyển nhóm ngành TLS01 hoặc TLS03 cần đăng ký ngành học thuộc nhóm ngành. Mẫu giấy đăng ký sẽ được công bố trên website vào ngày 01/8/2017.

Trong phiếu đăng ký ngành, các thí sinh được đăng ký tối đa 2 ngành theo thứ tự ưu tiên. Về cơ bản, nếu lượng thí sinh đăng ký vào một ngành trong nhóm vượt quá chỉ tiêu của ngành đó thì trường sẽ xét điểm từ cao xuống thấp; trường hợp các thí sinh bằng điểm nhau sẽ xét điểm ưu tiên môn Toán. Tuy nhiên, đối với Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi nhìn chung là sẽ ưu tiên xét số lượng các ngành theo đăng ký của thí sinh.

Thời hạn gửi đăng ký chọn ngành trong nhóm ngành TLS01 hoặc TLS03 hoặc nộp trực tiếp về trường (theo 2 địa chỉ trên) là trước 15/8/2017.

3. Nhận Giấy báo nhập học và chuẩn bị hồ sơ nhập học

Sau khi nhận được giấy chứng nhận kết quả thi THPT của thí sinh gửi về, Nhà trường sẽ gọi điện trực tiếp vào số điện thoại của thí sinh, đồng thời gửi “Giấy báo nhập học” về cho thí sinh qua địa chỉ ở Hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia.

Trong giấy báo nhập học sẽ hướng dẫn chi tiết các giấy tờ, thủ tục cần chuẩn bị khi nhập học. Dự kiến thời gian bắt đầu gửi Giấy báo nhập học là 07/8 và thời gian nhập học chính thức là từ 24/8/2017.

Biên tập

Ban Thông tin – Truyền thông

Bài Viết Khác

Từ 22/7 đến 17h00 ngày 20/8 đăng ký ngay để trở thành Tân sinh viên K64 Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi

Phân hiệu trường Đại học Thủy Lợi là cơ sở phía Nam của trường Đại …