Sinh viên Ngôn ngữ Anh – Phân hiệu Đại học Thuỷ Lợi đạt giải Khuyến khích tại Liên Hoan CLB, đội, nhóm Tiếng Anh tỉnh Bình Dương lần thứ IV, năm 2023

Trưa ngày 14/5/2023, tại Hội trường Trường Đại học Quốc tế Miền Đông đã diễn ra Liên hoan các Câu lạc bộ, Đội, nhóm tiếng Anh với 2 phần: cuộc thi hùng biện với chủ đề “Làm chủ tiếng Anh – Tiên phong chuyển đổi số” và Cuộc thi hát tiếng Anh với chủ đề “Melodies of Love”. Chương trình được tổ chức bởi Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên phối hợp cùng trường Đại học Quốc tế Miền Đông.

Đại diện các đội của khối trường Đại học nhận chứng nhận của chương trình

 Sau những giờ thi đấu sôi động, canh trạnh và nhiệt huyết của 20 đội thi từ khắp tất cả các trường THPT, Cao đẳng, Đại học trên địa bàn tỉnh Bình Dương, các thành viên đến từ Phân hiệu trường Đại học Thuỷ Lợi đã xuất sắc giành được 2 giải khuyến khích của cả 2 cuộc thi.

4 đội xuất sắc nhất được vào vòng Tranh biện

Đại diện của Phân hiệu cho cuộc thi hùng biện lần này là các bạn từ nhóm The FATE gồm: bạn Trần Phước Đại (trưởng nhóm), bạn Nguyễn Nghiêm Hùng Anh, bạn Nguyễn Ngọc Quỳnh Như, bạn Nguyễn Kim Tuấn, bạn Trần Thanh Hoàng. Mặc dù đến từ những ngành và khoá khác nhau nhưng vì sự đam mê Tiếng Anh và niềm khát khao học hỏi nên các bạn đã lập ra nhóm The FATE để cùng nhau thoả sức với những thử thách và trải nghiệm tại cuộc thi.

Các thành viên của The FATE lên nhận giải

 Phát biểu sau cuộc thi, bạn Đại chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên cá nhân em và các bạn cũng là lần đầu tiên Phân hiệu tham gia Liên hoan Tiếng Anh này, lúc đi thi tụi em chỉ muốn thử sức thôi, không ngờ lại cũng có giải mang về. Hi vọng trong tương lai cũng sẽ có những chương trình bổ ích như này để tụi em được nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Em và các bạn cũng xin cảm ơn cô Nhung đã nhiệt tình trao đổi, hướng dẫn các phần thi và phía đoàn trường đã hỗ trợ tụi em trong thời gian qua ạ.”

The FATE vui sướng khi cầm trên tay giải thưởng đầu tiên

 

Ngoài ra, phần thi thứ 2 hát tiếng Anh với chủ đề “Melodies of Love” cũng diễn ra sôi nổi không kém với các tiết mục hát đơn, song ca, tốp ca, múa, nhảy hiện đại. Tiết mục Havana của 2 bạn Lê Thị Thanh Thảo và Lưu Trần Hải Yên đã gây ấn tượng với Ban giám khảo với chất giọng ngọt ngào và phần nhảy lôi cuốn, xuất sắc giành được giải khuyến khích của chương trình.

Xin chúc mừng những thành tích ấn tượng của các bạn và hi vọng đây sẽ là mở đầu thuận lợi cho các chiến thắng tiếp theo tại các cuộc thi Tiếng Anh của Phân hiệu trong tương lai.

Tác giả: Lê Hồng Nhung

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *