Trang chủ / Sinh viên / Hoạt động sinh viên / Sinh viên Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi tham gia Ngày hội việc làm & An toàn giao thông tỉnh Bình Dương năm 2019

Sinh viên Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi tham gia Ngày hội việc làm & An toàn giao thông tỉnh Bình Dương năm 2019

Ngày 08/12/2019 gần 100 sinh viên Cơ sở 2 – Đại học Thuỷ Lợi đã tham gia Ngày hội việc làm & An toàn giao thông tỉnh Bình Dương năm 2019 tại Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Bình Dương.

Sinh viên Cơ sở 2 – Đại học Thuỷ Lợi tham gia Ngày hội việc làm và An toàn giao thông tỉnh Bình Dương năm 2019

Tại đây, các bạn sinh viên đã được trao đổi, tương tác cùng các nhà tuyển dụng, từ đó định hướng cho công việc tương lai sau khi ra trường của mình. Bên cạnh là phần trò chuyện cùng Diễn giả Huỳnh Anh Bình về chuyên đề Kỹ năng xin việc, đây là một món quà đặc biệt và quý báu dành cho các bạn sinh viên.

Diễn giả Huỳnh Anh Bình chia sẻ Kỹ năng xin việc cho các bạn sinh viên

Đặc biệt, tại ngày hội sinh viên Cơ sở 2 – Đại học Thuỷ Lợi đã tham gia và đạt giải Khuyến khích trong phần thi trình diễn trang phục tái chế “Nét đẹp văn hóa giao thông” và giải Nhì phần thi vẽ tranh tuyên truyền với chủ đề “Văn hóa giao thông”.

Phần thi vẽ tranh cổ động “Nét đẹp giao thông”
Phần thi Trang phục tái chế

Kết thúc một ngày hoạt động sôi nổi, các bạn sinh viên đã tích luỹ cho mình một vốn kiến thức về kỹ năng xin việc, phục vụ cho tương lai của mình sau khi ra trường. Và các bạn cũng đã được hướng dẫn những kỹ năng cơ bản để tham gia giao thông một cách an toàn và hiệu quả như: đội mũ bảo hiểm như thế nào là đúng cách? Tư thế lái xe an toàn?…. Để đảm bảo sự an toàn của bản thân và gia đình.

Thực hiện: Phúc Trường – Minh Luân

Bài Viết Khác

Hơn 150 sinh viên Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi tham gia Lễ Kỷ niệm 70 năm Ngày Học sinh, Sinh viên, Hội sinh viên Việt Nam và 10 năm thành lập Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương

Ngày 08/01/2020 Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương hân hoan tổ chức Lễ …