Trang chủ / TIÊU ĐIỂM / Quỹ học bổng “Lê Văn Kiểm và gia đình” – Thắp sáng ước mơ những trò nghèo hiếu học

Quỹ học bổng “Lê Văn Kiểm và gia đình” – Thắp sáng ước mơ những trò nghèo hiếu học

TLU – Năm 2021, Quỹ học bổng “Lê Văn Kiểm và gia đình” đã xét trao cho 35 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó và sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Ngày 27/11, Trường Đại học Thủy lợi đã diễn ra Lễ trao học bổng “Lê Văn Kiểm và gia đình” cho sinh viên với sự tham dự trực tiếp của Ông Lê Huy Hoàng – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành, con trai Cựu sinh viên khóa 6, Anh hùng lao động Lê Văn Kiểm.

Năm nay, Quỹ học bổng “Lê Văn Kiểm và gia đình” tiếp tục trao cho 25 sinh viên nghèo vượt khó và 10 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập. Trị giá mỗi suất học bổng trao là 15 triệu đồng/ sinh viên.

Ông Lê Huy Hoàng – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành và GS.TS Nguyễn Trung Việt – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi trực tiếp trao học bổng cho sinh viên

Như vậy, cho đến thời điểm hiện tại đã có trên 300 sinh viên nghèo vượt khó, gần 100 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập đã được nhận hỗ trợ từ Quỹ học bổng “Lê Văn Kiểm và gia đình” suốt 12 năm qua (2009-2021).

Sự đồng hành của quỹ là niềm vui, niềm tự hào, là động lực phấn đấu cho các thế hệ sinh viên Trường Đại học Thủy lợi học tập, rèn luyện, trưởng thành vì ngày mai lập nghiệp.

Phát biểu tại buổi trao học bổng, Ông Lê Huy Hoàng – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành bày tỏ: Dù ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh Covid-19, song Trường Đại học Thủy lợi vẫn duy trì và tổ chức được Lễ trao học bổng thông qua hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Điều này thể hiện sự trân trọng của Nhà trường đã cùng gia đình chúng tôi dành tâm huyết và tình cảm cho sinh viên nghèo vượt khó và sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Ông Lê Huy Hoàng – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành phát biểu

Quỹ học bổng “Lê Văn Kiểm và gia đình” do Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng Giám đốc Công ty Golf Long Thành, cựu sinh viên khóa 6 – Ông Lê Văn Kiểm và gia đình trao cho Trường Đại học Thủy lợi từ năm 2009, với giá trị ban đầu là 10 tỷ đồng. Trải qua hơn 12 năm hoạt động và vận hành, giá trị của Quỹ học bổng đã được nâng lên tới trên 21 tỷ đồng. Đây không chỉ là món quà vật chất ý nghĩa mà còn là sự động viên tinh thần quý báu giúp các trò nghèo hiếu học thực hiện được ước mơ tri thức của mình.

nguồn: http://www.tlu.edu.vn

Bài Viết Khác

Cảm nhận của Tân sinh viên khóa 64 sau chuyến đi thăm quan thực tế định hướng nghề nghiệp

Ngày 13/11/2022, Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi tổ chức cho sinh viên K64 …