Trang chủ / TIÊU ĐIỂM / Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Cần Thơ

Ngày 20/3/2022, Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2022 tại Cần Thơ đã được chính thức khai mạc tại Trường Đại học Cần Thơ với 122 gian tư vấn của 71 cơ sở giáo dục. Ngày hội đã thu hút được khoảng 2500 học sinh khối 12 của các trường THPT tại Tp. Cần Thơ và các tỉnh lân cận khuc vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Ban tư vấn của ngày hội tư vấn gồm đại diện Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) cùng lãnh đạo nhiều trường đại học lớn trên cả nước. Chuyên gia tuyển sinh sẽ trực tiếp trả lời câu hỏi, giải đáp thắc mắc cho học sinh và phụ huynh về thông tin tuyển sinh, kỳ thi đánh giá năng lực, việc lựa chọn phương thức xét tuyển và tư vấn chọn ngành, chọn trường.

PGS.TS Nguyễn Đăng Tính chỉ đạo các công tác tại gian hàng

Tham dự ngày hội này, Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi cử đoàn công tác là lãnh đạo và các trưởng bộ môn làm chuyên gia tư vấn, bao gồm:
+ PGS.TS Nguyễn Đăng Tính – Phó giám đốc Phân hiệu – Trưởng đoàn
+ PGS.TS Lê Trung Thành – Trưởng ban Đào tạo &CTSV – Phó trưởng đoàn
+ TS. Lê Trung Phong – Trưởng bộ môn Kỹ thuật công trình, phụ trách các ngành: Kỹ thuật xây dựng Dân dụng và công nghiệp (Kỹ thuật xây dựng), Kỹ thuật xây dựng Công trình thủy, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng, Kỹ thuật xây dựng Công trình giao thông.
+ TS. Lê Công Chính – Trưởng bộ môn Kỹ thuật Tài nguyên nước và Môi trường, phụ trách các ngành: Kỹ thuật Tài nguyên nước, Kỹ thuật Cấp thoát nước.
+ TS. Hà Kiên Tân – Trưởng bộ môn Kế toán và Quản trị kinh doanh, phụ trách các ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Thương mại điện tử.
+ TS. Lê Trần Hữu Phúc – Trưởng bộ môn Công nghệ thông tin, phụ trách ngành Công nghệ thông tin.
+ ThS. Nguyễn Đăng Tâm – Trưởng bộ môn Kkhoa học cơ bản, phụ trách ngành Ngôn ngữ Anh

Gian hàng tư vấn tuyển sinh của Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi tại vị trí trung tâm, trang trí bắt mắt với những thông tin thế mạnh nổi bật như thông tin ngành nghề, thông tin học bổng, học phí thấp và chế độ ưu đãi tốt, cơ hội việc làm cao… đã thu hút được rất nhiều học sinh tham quan và tìm hiểu thông tin từ ban tư vấn.

Gian hàng tư vấn tuyển sinh của Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi

Năm 2022, Phân hiệu trường Đại học Thủy Lợi dự kiến tuyển sinh 13 ngành học như sau:

TT Nhóm ngành Tên ngành Tổ hợp xét tuyển
1 Thủy lợi Kỹ thuật xây dựng công trình thủy A00, A01, D01, D07
2 Kỹ thuật tài nguyên nước
3 Kỹ thuật cấp thoát nước
4 Công nghệ và quản lý Công nghệ kỹ thuật xây dựng A00, A01, D01, D07
5 Quản lý xây dựng
6 Kỹ thuật xây dựng và giao thông Kỹ thuật xây dựng dân dụng và công nghiệp (Kỹ thuật xây dựng) A00, A01, D01, D07
7 Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông A00, A01, D01, D07
8 Công nghệ thông tin Công nghệ thông tin A00, A01, D01, D07
9 Khối ngành kinh tế Quản trị kinh doanh A00, A01, D01, D07
10 Kế toán A00, A01, D01, D07
11 Logistics và quản lý chuỗi cung ứng A00, A01, D01, D07
12 Thương mại điện tử A00, A01, D01, D07
13 Ngôn Ngữ Anh Ngôn Ngữ Anh A00, A01, D01, D07

Những điểm nổi bật được các em học sinh K12 quan tâm tại ngày hội tư vấn là học phí, học bổng và cơ hội việc làm.

Những thông tin nổi bật được các em học sinh K12 quan tâm

Để tìm hiểu thông tin, các bạn thí sinh có thể truy cập các link sau:
1. Thông tin tuyển sinh năm 2022: https://tlus.edu.vn/thong-tin-tuyen-sinh-2022/
2. Các bài viết tư vấn tuyển sinh 2022: https://tlus.edu.vn/category/tu-van-tuyen-sinh/tu-van-tuyen-sinh-2022/
3. Tìm hiểu về mức thu học phí năm học 2021-2022: https://tlus.edu.vn/muc-thu-hoc-phi-nam-hoc-2021-2022-tai-phan-hieu-dai-hoc-thuy-loi/
4. Về học bổng: Hàng năm, Trường Đại học Thủy Lợi dành khoảng 4 tỷ đồng cho tân sinh viên, gồm các loại: Học bổng khuyến khích học tập theo Quy định của Bộ GD và ĐT; Học bổng toàn phần; Học bổng bán phần; Học bổng cho lưu học sinh; Học bổng khuyến học “Lê Văn Kiểm và gia đình”; Học bổng do cựu sinh viên và doanh nghiệp tài trợ. Trong đó, 5 suất học bổng toàn phần trị giá 90 triệu đồng/suất dành cho sinh viên nhập học có điểm trúng tuyển cao nhất vào trường, đạt từ 24.00 điểm trở lên (tính theo điểm thi THPT 2021 thuộc tổ hợp xét tuyển, không bao gồm điểm ưu tiên).

Ban Truyền thông – Đối ngoại