PGS.TS. Đỗ Văn Quang được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng – Giám Đốc Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi

TLUS-Phân hiệu Trường Đại học Thuỷ Lợi chính thức bước vào một giai đoạn mới với sự kiện quan trọng diễn ra ngày 22/11/2023. Trong không khí trang trọng, buổi gặp mặt viên chức và người lao động đã chứng kiến sự xuất hiện của Tân Phó Hiệu Trưởng – Giám Đốc Phân Hiệu.

Buổi lễ ra mắt Tân Phó hiệu trưởng – Giám đốc Phân hiệu có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Hữu Huế – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, GS.TS. Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện các Phòng của Nhà trường và đông đủ viên chức, người lao động tại Phân hiệu.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Hữu Huế đã thay mặt Hội đồng Trường giới thiệu đến toàn thể viên chức, người lao động tại Phân hiệu về PGS.TS. Đỗ Văn Quang- Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Phân hiệu. GS.TS. Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng Nhà trường, nguyên Giám đốc Phân hiệu đã có những chia sẻ kinh nghiệm, giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc, với mong muốn Phân hiệu ngày càng phát triển, xứng đáng là mũi nhọn của Nhà trường tại Phía Nam.

Xúc động trước những tình cảm của lãnh đạo Nhà trường, viên chức, người lao động tại Phân hiệu, PGS.TS. Đỗ Văn Quang đã bày tỏ sự vui mừng khi được nhận trọng trách, đồng thời thầy cũng thể hiện sự quyết tâm nhằm xây dựng Phân hiệu ngày càng phát triển để đáp ứng kỳ vọng của Nhà trường.

Cuối buổi lễ là Nghi thức bàn giao giữa Nguyên Giám đốc và Tân Giám đốc Phân hiệu. Trong không khí vui tươi của buổi lễ, ai cũng hy vọng vào một tương lai phát triển bền vững của Phân hiệu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *