Trang chủ / Tuyển Sinh / Những ngày đầu nhận hồ sơ xét tuyển năm 2016

Những ngày đầu nhận hồ sơ xét tuyển năm 2016

Trong  những ngày đầu tiên nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học năm 2016 tại 2 cở sở Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh có hàng trăm bộ hồ sơ được tiếp nhận.

Đại học Thủy Lợi – Cơ sở 2 nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo ba hình thức: Nộp qua đường bưu điện, đăng ký trực tuyến, nộp trực tiếp tại trường. Nhiều thí sinh và phụ huynh vẫn lựa chọn cách đến nộp trực tiếp tại trường với tâm lý “để an toàn hơn”.

Trước những ngày tuyển sinh, Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, cũng như thông tin về các ngành một cách đầy đủ để các bạn thí sinh đến nộp hồ sơ một cách thuận lợi nhất. Đội ngũ tư vấn chọn ngành nghề và hướng dẫn khai báo hồ sơ xét tuyển gồm các giảng viên chuyên ngành nhiều kinh nghiệm và các sinh viên ưu tú của năm cuối được chọn lựa, đảm bảo mang lại cho các bậc phụ huynh và thí sinh đến nộp hồ sơ sự hài lòng và tự tin khi chọn ngành, chọn trường.

Gian tư vấn tuyển sinh tại cơ sở Hồ Chí Minh
Gian tư vấn tuyển sinh tại cơ sở Hồ Chí Minh

Trong 4 ngày đầu xét tuyển, lượng hồ sơ thu vào hơn 300 hồ sơ. Các bạn thí sinh và phụ huynh khi đến nộp hồ sơ tại trường được sự tư vấn nhiệt tình của các bạn sinh viên và các thầy trong nghành nên phần nào đã định hướng được các ngành mà mình muốn học; Hiểu rõ hơn về cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường. Không những thế, Ban Giám đốc, các trưởng khoa, trưởng bộ môn cùng các ban ngành trong trường luôn quan tâm, theo dõi và có sự chỉ đạo cần thiết khi có vướng mắc cần giải đáp ngay.

anh3
Giải đáp các thắc mắc cho thí sinh

Bạn Hữu An chia sẻ: “Em được 16,25 điểm, cao hơn điểm chuẩn các ngành năm ngoái nên hy vọng cơ hội đậu sẽ cao. Ngoài trường này em còn đăng kí thêm trường Đại học Khoa học tự nhiên”.

Các bạn trong ban tư vấn cho biết: “ Các câu hỏi tập trung vào nghành này sẽ học chuyên về gì, cơ hội việc làm sau khi ra trường có cao không” hoặc một số câu hỏi về cơ sở vật chất như : “Những năm đầu sẽ học ở đâu và có được xét ở kí túc xá hay không, trong trường có những câu lạc bộ nào có thể tham gia…”.

Thời gian nộp hồ sơ đợt 1 đến hết ngày 12/8 , vì thế thí sinh cần theo dõi kết quả xét tuyển trên trang thông tin điện tử của trường hoặc sử dụng mã truy cập đã được cung cấp khi đăng ký dự thi để vào hệ thống xem kết quả xét tuyển của mình. Chúc Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi cùng toàn thể các bạn thí sinh có một kỳ xét tuyển thành công!

Biên tập

Ban Thông tin – Truyền thông

Bài Viết Khác

Hướng dẫn thí sinh thực hiện thanh toán lệ phí ĐKXT đối với các nguyện vọng sử dụng phương thức xét tuyển bằng kết quả thi THPT

Từ ngày 24/08/2022 đến 17h ngày 31/08/2022 thí sinh thực hiện thanh toán lệ phí …