Trang chủ / Sinh viên / Hoạt động sinh viên / Những bông hoa trên bê tông cốt thép – P3: Gương mặt hoa khôi khóa 55

Những bông hoa trên bê tông cốt thép – P3: Gương mặt hoa khôi khóa 55

Đến từ miền quê Kiên Giang, vùng đất văn hóa và du lịch nổi tiếng ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Đỗ Thị Bích Thảo có duyên với Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi và đã chọn ngành Cấp thoát nước, trở thành sinh viên lớp S16-55CTN1.

Đỗ Thị Bích Thảo, sinh viên lớp S16-55CTN1

Thừa hưởng nét đẹp mộc mạc, đằm thắm nhưng quyến rũ khó lường của những mỹ nữ miền tây, Thảo là một trong những hoa khôi của khóa 55 và của trường.

Tham gia rất nhiều hoạt động của Nhà trường và là biểu tượng của sinh viên Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi trong những chuyến đi quảng bá tuyển sinh, quảng bá hình ảnh, giao lưu văn hóa văn nghệ với các trường THPT từ vùng cao nguyên cho đến miền cực nam của Tổ Quốc và các đơn vị bạn đóng trên địa bàn Tp. HCM và Bình Dương, góp một phần công lao không nhỏ trong công tác quảng bá, tuyển sinh cho trường.

Đỗ Thị Bích Thảo cùng nhóm sinh viên Cơ sở 2 trong một chuyến đi quảng bá tuyển sinh
Cùng đội sinh viên tình nguyện trong một dịp hoạt động tình nguyện mùa hè
Một khoảnh khắc kỷ yếu cùng tập thể lớp S16-55CTN1

Không những xinh đẹp, quyến rũ, Thảo còn có thành tích học tập đáng nể. Năm học 2016-2017, kết quả học tập của Thảo đạt loại giỏi, kết quả rèn luyện đạt xuất sắc, là tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện. Thảo tâm sự: Em là người khá cá tính, ngay từ đầu em không thích học các ngành xã hội nhẹ nhàng mà con gái hay lựa chọn. Ban đầu em thích ngành công an nhưng gia đình lại hướng cho em theo thủy lợi, gắn bó với mái trường Thủy Lợi từ đó tới giờ em rất yêu ngành, yêu trường. Vì lẽ đó, em luôn muốn đưa hình ảnh của Nhà trường, của các ngành đến với các em học sinh THPT sau này. Mỗi dịp được cùng các thầy, cô đi quảng bá tuyển sinh, nhất là về miền tây là em háo hức, say mê lắm.

Bước vào kỳ học cuối cùng, kỳ thực hiện đồ án tốt nghiệp kỹ sư, chúc Bích Thảo đạt được kết quả cao hơn nữa, gặt hái nhiều thành công để mai này góp phần xây dựng quê hương giàu mạnh.

Xem thêm:
Những bông hoa trên bê tông cốt thép – P2: Gương mặt thủ lĩnh – hoa khôi khóa 56
Những bông hoa trên bê tông cốt thép – P1: Gương mặt Sao tháng giêng 2017

Biên tập

Ban Thông tin – Truyền thông

Bài Viết Khác

Sinh viên Phân hiệu đại học thủy lợi đạt giải Nhất và Nhì sinh viên thanh lịch tỉnh Bình Dương

Chung kết hội thi sinh viên thanh lịch tỉnh Bình Dương lần thứ 5 – …