Trang chủ / Sinh viên / Hoạt động sinh viên / Những bông hoa trên bê tông cốt thép – P2: Gương mặt thủ lĩnh – hoa khôi khóa 56

Những bông hoa trên bê tông cốt thép – P2: Gương mặt thủ lĩnh – hoa khôi khóa 56

Ngành Kỹ thuật Công trình thủy thường ít được con gái lựa chọn, vì cứ nghĩ rằng công việc sau này chỉ gắn với gạch đá, xi măng, bê tông cốt thép… thế nhưng, trong mỗi lớp Công trình thủy (CTL) của Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi luôn có khoảng trên dưới 20% nữ sinh và họ đều là những gương mặt thanh tú, xuất sắc trong học tập cũng như mọi hoạt động sinh viên.

Đến từ vùng quê lúa Yên Thành, Nghệ An, hiểu được những vất vả của người nông dân và tầm quan trọng của công tác thủy lợi, nữ sinh viên Phan Thị Vân, lớp S17-56CTL2 đã chọn ngành Công trình thủy và là một trong những hoa khôi của khóa 56, một gương mặt xuất sắc trong những gương mặt xuất sắc của các nữ sinh viên Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi.

Phan Thị Vân S17-56CTL2 – Gương mặt cán bộ đoàn, cán bộ lớp xuất sắc

Là Phó bí thư Liên chi đoàn ngành Công trình thủy, là Lớp phó của lớp S17-56CTL2, là hạt nhân của đội văn nghệ Nhà trường, là thủ lĩnh trong nhiều hoạt động sinh viên… hoa khôi Phan Thị Vân là tấm gương tiêu biểu, là mẫu nữ sinh viên tài năng, xinh đẹp.

Đội văn nghệ của Lớp 56CTL2 dưới sự dẫn dắt của Vân luôn đạt được giải cao ngay từ năm thứ nhất, điển hình như: Giải nhất tập thể “Đêm văn nghệ mừng sinh nhật Bác” (năm nhất); Giải nhất tập thể trong Hội diễn văn nghệ “Việt Nam trong trái tim tôi” (năm 3) và nhiều giải nhì trong các sự kiện khác.

Giải nhất văn nghệ trong Hội diễn Việt Nam trong trái tim tôi

Là gương mặt nữ sinh dịu dàng, đằm thắm và xinh đẹp vậy nhưng ít ai biết rằng Vân còn là một cầu thủ trong đội bóng đá nữ của Liên chi đoàn, và cũng là tuyển thủ nữ trong đội tuyển bóng chuyền của Trường từng tham dự giải bóng chuyền tỉnh Bình Dương mở rộng. Trong khuôn khổ các giải đấu thể thao trong trường, đội bóng nữ Liên chi đoàn ngành Công trình thủy có Vân tham gia cũng đạt được giải nhì năm 2016.

Trong màu áo đội tuyển bóng chuyền nữ tham gia giải Bình Dương mở rộng
Phan Thị Vân trong màu áo đội tuyển bóng đá nữ Liên chi đoàn ngành Công trình thủy

Không những bó hẹp trong những hoạt động sinh viên, Vân còn là một trong những gương mặt tiêu biểu thường được Nhà trường lựa chọn cho những đợt quảng bá hình ảnh, quảng bá tuyển sinh, giao lưu văn hóa văn nghệ với các trường THPT từ vùng cao nguyên ĐăkLăk đến miền tây sông nước. Hẳn là các bạn học sinh THPT và tân sinh viên K59 đến từ ĐăkLăk, Kiên Giang, Cà Mau… không thể quên gương mặt ấn tượng này trong đợt giao lưu vừa qua.

Nhóm tư vấn tuyển sinh, quảng bá hình ảnh cho trường có mặt trên mọi nẻo đường

Bước vào năm thứ 4 với bộn bề sách vở, với các môn chuyên ngành và đồ án môn học dày đặc, chúc Vân vẫn giữ mãi phong độ của một nữ cán bộ đoàn, cán bộ lớp giỏi giang, xinh đẹp, luôn đạt thành tích tốt trong học tập, hoạt động và thành công trong sự nghiệp sau này.

Một số hình ảnh khác

Hoạt động sinh viên tình nguyện
Tư vấn tuyển sinh cùng Nhà trường
Đại hội Đoàn trường năm 2017

Xem thêm: Những bông hoa trên bê tông cốt thép P1: Gương mặt Sao tháng giêng

Biên tập

Ban Thông tin – Truyền thông

Bài Viết Khác

Sinh viên Phân hiệu đại học thủy lợi đạt giải Nhất và Nhì sinh viên thanh lịch tỉnh Bình Dương

Chung kết hội thi sinh viên thanh lịch tỉnh Bình Dương lần thứ 5 – …