Trang chủ / Tin tức / Tin trong trường / Ngày cuối tuần: 19 Hội đồng chấm bảo vệ luận văn thạc sĩ thành công tốt đẹp

Ngày cuối tuần: 19 Hội đồng chấm bảo vệ luận văn thạc sĩ thành công tốt đẹp

Thầy và trò ngành QL kinh tế chụp ảnh lưu niệm khi bảo vệ thành công luận văn

Hôm nay 26/02/2022, có 19 Hội đồng chấm bảo vệ luận văn thạc sĩ cùng làm việc tại Phân hiệu. Đợt này có 14 Hội đồng ngành Quản lý kinh tế và 5 Hội đồng ngành Kỹ thuật Xây dựng của các học viên cao học khóa 27QLKT và khóa 28XD.

Được biết, học viên có điểm bảo vệ cao nhất bên ngành Kỹ thuật xây dựng là Nguyễn Vĩnh Sáng, đề tài “Thiết kế kháng chân khung bê tông cốt thép theo tiêu chuẩn Việt Nam và đánh giá bằng phương pháp dựa theo tính năng“, kết quả bảo vệ 9.20 điểm. Ngành Quản lý kinh tế, học viên Mai Thị Ngọc Bích với đề tài “Giải pháp nâng cao sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ hành chính công tại UBND Phường 14, Quận Gò Vấp” đạt 8.80 điểm.

Học viên Trần Duy Hùng – Ngành Kỹ thuật Xây dựng đang bảo vệ luận văn tốt nghiệp

Tại Phân hiệu hiện nay đang tuyển sinh thạc sĩ với 9 ngành, bao gồm:
1. Kỹ thuật xây dựng công trình thủy
2. Kỹ thuật xây dựng
3. Kỹ thuật tài nguyên nước
4. Kỹ thuật cấp thoát nước
5. Quản lý xây dựng
6. Quản lý kinh tế
7. Quản trị kinh doanh
8. Kinh tế xây dựng
9. Công nghệ thông tin

Mỗi năm có 02 đợt tuyển sinh bằng hình thức thi tuyển với 3 môn, trong đó có tiếng anh và 2 môn chuyên ngành. Những thí sinh có 01 trong các chứng chỉ Ngoại ngữ còn thời hạn sử dụng, được cấp bởi một trong các cơ sở IIG Việt Nam, Bristish Council, IDP Việt Nam, Cambridge ESOL Việt Nam và đạt trình độ tối thiểu: IELTS: 4.5; TOEFL: 450; TOEIC: 450; Cambridge Exam: Preliminary PET; BEC: Business Preliminary; BULATS: 40 và một số ngoại ngữ khác theo quy định thì được miễn thi đầu vào tiếng anh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CÁC HỘI ĐỒNG

Hội đồng ngành Kỹ thuật Xây dựng
Hội đồng ngành Quản lý kinh tế
Hội đồng ngành Quản lý kinh tế
Ban Truyền thông – Đối ngoại

Bài Viết Khác

Đoàn công tác Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo GMT SI-FUND thăm và làm việc tại Phân hiệu

Ngày 17/9/2022, ông Bùi Thanh Tùng - Giám đốc Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo GMT SI-FUND (Viết tắt là Quỹ GMT SI-FUND) dẫn đầu đoàn công tác gồm: ông Ung Tiến Dũng - Phó giám đốc và đại diện 2 doanh nghiệp là ông Phùng Đức Chính và bà Trương Thị Ni đã đến thăm và làm việc tại Phân hiệu.