Trang chủ / Tin tức / Tin trong trường / Ngày cuối cùng nhận hồ sơ xét tuyển Đợt 1

Ngày cuối cùng nhận hồ sơ xét tuyển Đợt 1

Hôm nay, ngày cuối cùng nộp hồ sơ xét tuyển đợt 1 năm 2016. Với toàn thể cán bộ, công nhân viên Đào tạo và bộ phận tuyển sinh thì đây là một ngày vất vả nhưng cũng thật nhiều niềm vui. So với năm 2015, cuối đợt xét tuyển đầu tiên, số lượng hồ sơ đăng ký vào Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi tăng gấp 3 lần. Đúng 17 giờ chiều nay, toàn bộ hồ sơ đã được chốt và gửi số liệu về Ban tuyển sinh Trường Đại học Thủy Lợi. Tuy nhiên, những hồ sơ gửi theo đường bưu điện có con dấu hợp lệ (trước 17 giờ, ngày hôm nay) vẫn được chúng tôi tiếp tục bổ sung.

Nhà trường cũng vừa quyết định miễn lệ phí xét tuyển cho các thí sinh xét tuyển vào hệ Đại học chính quy năm 2016 có hộ khẩu thuộc các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. Thông điệp này nhằm chia sẻ khó khăn với các thí sinh Miền Trung bị ảnh hưởng do sự cố môi trường Formosa.

Trong ngày mai, 13/8/2016, Ban Giám hiệu Nhà trường sẽ họp xét, cân nhắc điểm chuẩn đợt 1 và chỉ tiêu xét tuyển đợt 2. Theo quy định của Bộ Giáo dục Đào tạo, ngày 14/8 Nhà trường sẽ công bố rộng rãi danh sách thí sinh xét tuyển, điểm chuẩn và danh sách thí sinh đậu vào trường trên các website, fanpage và phương tiện thông tin đại chúng.

Sinh viên Thủy Lợi nhiệt liệt chào mừng các bạn tân sinh viên đến với Nhà trường vào tháng 9 này
Sinh viên Thủy Lợi nhiệt liệt chào mừng các bạn tân sinh viên đến với Nhà trường vào tháng 9 này

Trong thời gian từ 14/8 đến 19/8, các thí sinh trúng tuyển nộp bản gốc “Giấy chứng nhận kết quả thi” cho trường để xác nhận nhập học khi trúng tuyển. Thời gian nhập học cho thí sinh vào Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi dự kiến vào tuần từ 05/9 đến 10/9/2016.

Biên tập

Ban Thông tin – Truyền thông

Bài Viết Khác

Sinh viên Phân hiệu đại học thủy lợi đạt giải Nhất và Nhì sinh viên thanh lịch tỉnh Bình Dương

Chung kết hội thi sinh viên thanh lịch tỉnh Bình Dương lần thứ 5 – …