Mở rộng và thúc đẩy các hoạt động hợp tác giữa Phân hiệu trường ĐH Thủy lợi và các doanh nghiệp Hàn Quốc

Chiều ngày 26/04/2023, Cơ quan xúc tiến thông tin và công nghệ Hàn Quốc – TIPA, phối hợp với Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật TPHCM và Mekonglink tổ chức thành công hội thảo “Trao đổi công nghệ và gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc”. Hội thảo nhằm mục đích tìm kiếm các đối tác để tiến hành gặp gỡ trực tiếp hiệu quả, mở rộng mạng lưới và chia sẻ bí quyết trong các dự án R&D, đào tạo và chuyển giao chuyển giao công nghệ.

Hội thảo “Trao đổi công nghệ và gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc”.

Thừa ủy quyền của Trưởng phòng Quản lý khoa học và Đối ngoại, tại hội nghị, TS. Bùi Xuân Khoa – Bộ môn Kỹ thuật Tài nguyên nước và Môi trường đã gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với 3 doanh nghiệp Hàn Quốc về cơ hội hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, chuyển giao công nghệ và xây dựng các dự án R&D trong các lĩnh vực:
– Hệ thống tuần hoàn và xử lý nước; năng lượng tái tạo (công ty Mirae E&I)
– Hệ thống nông nghiệp thông minh và giải pháp sinh học hữu cơ trong ngành nông nghiệp (Công ty LFF)
– Hệ thống ống dẫn, thiết bị và vật liệu tiên tiến trong phân phối nước (Công ty Taesung Steel)

TS. Bùi Xuân Khoa – Bộ môn KTTNN & MT đã gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với 3 doanh nghiệp Hàn Quốc

Ngày 27/04, các doanh nghiệp đã đến làm việc và tham quan Phân hiệu trường Đại học Thủy lợi. Tin tưởng rằng sự kiện lần này là cơ hội để các bên trao đổi tiềm năng hợp tác, thúc đẩy các hoạt động khoa học công nghệ, trao đổi sinh viên và việc làm sau tốt nghiệp cho các đối tác tại Hàn Quốc.

Các doanh nghiệp đã đến làm việc và tham quan Phân hiệu trường Đại học Thủy lợi.

TS. Bùi Xuân Khoa – Giảng viên BM KTTNN & MT

Trả lời