Trang chủ / Trung tâm Thông tin - Thư viện / Hoạt động Thư viện / Mở cửa phòng đọc mới tại Thư viện ở trụ sở Bình Dương

Mở cửa phòng đọc mới tại Thư viện ở trụ sở Bình Dương

Để thực hiện chiến lược phát triển của Nhà trường, Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi đang từng bước chú trọng nâng cao chất lượng trong giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, đầu tư cơ sở vật chất. Trong đó, Cơ sở 2 đang tập trung đầu tư và phát triển hạ tầng, phòng học, thư viện, khu thực nghiệm tổng hợp tại Bình Dương.

Ngày 03 tháng 8 năm 2016, Thư viện tại Bình Dương đã chính thức mở cửa Phòng đọc phục vụ cho năm học mới 2016-2017. Phòng đọc thư viện được đặt ở vị trí đẹp, thoáng mát và yên tĩnh trên tầng 2 khu hành chính. Được trang bị thiết bị hiện đại: Máy lạnh, hệ thống chiếu sáng, hệ thống điện và wifi phục vụ cho sinh viên có thể sử dụng laptop, tablet để tra cứu, học tập và giải trí. Đặc biệt, phòng đọc sẽ mở cửa phục vụ buổi tối nếu sinh viên có nhu cầu tự học. Thời gian đầu, phòng đọc sẽ mở cửa đến 21 giờ 30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Dự kiến, trong thời gian sinh viên ôn thi sẽ mở cửa cả thứ bảy và chủ nhật.

Phòng đọc Thư việnPhòng đọc được trang bị máy lạnh và hệ thống trang thiết bị hiện đại

Trong học kỳ này, Cơ sở 2 cũng sẽ trang bị máy lạnh cho 100% phòng học, hội trường 500 chỗ. Hiện nay mọi công tác đầu tư đang được gấp rút tiến hành và trình phê duyệt. Sinh viên học tập tại Cơ sở 2 sẽ có môi trường nghiên cứu, học tập, sinh hoạt tốt nhất.

Phòng đọc Thư việnPhòng đọc trên tầng 2 và phòng phục vụ giáo trình dưới tầng 1

Phòng đọc Thư viện
Một số hình ảnh về phòng đọc ở góc nhìn khác

Phòng đọc Thư viện

Biên tập

Trung tâm Thông tin – Thư viện

Bài Viết Khác

Cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo

TLU – Ngày 25/7, lãnh đạo Trường Đại học Thủy lợi chúc mừng tới các …