Trang chủ / Sinh viên / Hoạt động sinh viên / Team Building Giao lưu Liên Chi Đoàn Kỹ thuật tài nguyên nước mở rộng – Kết nối sức trẻ

Team Building Giao lưu Liên Chi Đoàn Kỹ thuật tài nguyên nước mở rộng – Kết nối sức trẻ

Chủ nhật ngày 13/01/2019 Liên Chi Đoàn Kĩ thuật Tài nguyên Nước tổ chức buổi “Team Building Giao lưu Liên Chi Đoàn – Kết nối sức trẻ” tại công viên thành phố mới tỉnh Bình Dương với nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi, hào hứng.

Liên Chi Đoàn Kĩ thuật Tài nguyên Nước tổ chức hoạt động Team Building Giao lưu Liên Chi Đoàn mở rộng – Kết nối sức trẻ

Buổi Team Building là ngày hội vui chơi kết nối sinh viên các Liên Chi Đoàn với nhau, thắt chặt tình cảm giữa các bạn. Tham gia ngày hội, các bạn không chỉ được vui chơi mà còn học được rất nhiều điều hữu ích, từ những kỹ năng sống đến cách xử lý các tình huống, trau dòi khả năng thủ lĩnh,…. Bên cạnh đó các bạn sinh viên còn được làm quen thêm nhiều bạn mới, từ bạn bè cùng khóa đến các anh chị khóa trên và những đàn em khóa dưới.

Sinh viên Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi tham gia Team Buiding Liên Chi Đoàn Kĩ thuật Tài nguyên Nước
Buổi Team Building diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng
Các bạn sinh viên đã có những giây phút vui chơi rất thoải mái

Buổi Team Building kết thúc đã để lại nhiều kỷ niệm vui vẻ và đáng nhớ trong lòng của mỗi bạn sinh viên tham gia ngày hôm ấy. Các bạn đã có một khoản thời gian vui chơi thoải mái nhưng cũng không kém phần hữu ích và thiết thực. Xin cảm ơn Liên chi Đoàn Kĩ thuật Tài nguyên Nước đã tổ chức một hoạt động thật ý nghĩa.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC CỦA BUỔI TEAM BUIDING

Cảnh Trường - Trường An - Minh Luân

Ban Thông tin – Truyền thông

 

Bài Viết Khác

Cảm nhận của Tân sinh viên khóa 64 sau chuyến đi thăm quan thực tế định hướng nghề nghiệp

Ngày 13/11/2022, Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi tổ chức cho sinh viên K64 …