Trang chủ / Tin tức / Tin trong trường / Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy khóa 54 và hệ vừa làm vừa học, Học kỳ 2 năm học 2016-2017

Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy khóa 54 và hệ vừa làm vừa học, Học kỳ 2 năm học 2016-2017

Sáng ngày 11/08/2017 tại Cơ sở 2 – Đại học Thủy lợi (Tp.HCM) đã diễn ra Lễ trao bằng tốt nghiệp cho những sinh viên hệ đại học chính quy khóa 54 trở về trước, sinh viên hệ vừa làm vừa học lớp Sài Gòn 22. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu một chặng đường học tập và rèn luyện miệt mài tại trường, đồng thời là bước ngoặt khẳng định sự trưởng thành của các tân kỹ sư.

Về dự buổi lễ quan trọng này, Cơ sở 2 vinh dự được đón tiếp GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Trọng Hoan – Trưởng Khoa Tại chức, ông Nguyễn Quốc Hưng – Phó phòng Hành chính Tổng hợp; Về phía Cơ sở 2 có TS. Lê Xuân Bảo – Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở 2, PGS.TS. Nguyễn Đăng Tính – Phó Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở 2; Cùng toàn thể đại diện các phòng, ban bộ môn, trung tâm, các giảng viên hướng dẫn và toàn thể các tân kỹ sư khóa 54, lớp SG22 vừa tốt nghiệp.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư khóa 54 và lớp vừa làm vừa học SG22

Mở đầu buổi lễ, TS. Lê Trung Thành – Trưởng ban Đào tạo và CTSV đã trình bày Báo cáo tổng kết thành tích học tập của sinh viên. Sau một quãng thời gian gắn bó, học tập và rèn luyện, đã có 24 sinh viên hệ chính quy khóa 54, 16 sinh viên k53 trở về trước, 44 sinh viên hệ vừa làm vừa học lớp Sài Gòn 22 tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Quang Kim – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các tân kỹ sư và bày tỏ sự tin tưởng rằng các tân kỹ sư sẽ phát huy tốt trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, đáp ứng được những yêu cầu mới của xã hội và đất nước, tiếp tục tô thắm truyền thống tốt đẹp của Trường Đại học Thủy Lợi. Trên từng bước đường sự nghiệp tương lai, khi các bạn gặp các vấn đề chuyên môn cần được giúp đỡ, các thầy cô chắc chắn vẫn sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ. Nhà trường cũng luôn chào mừng các bạn quay trở lại tiếp tục con đường học vấn ở các bậc học cao hơn.

GS.TS Nguyễn Quang Kim trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên khá giỏi, lớp SG22

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường GS.TS Nguyễn Quang Kim trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo của nhà trường. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, mong rằng sau khi ra trường, các Tân kỹ sư, sẽ sớm có được những công việc như ý, môi trường làm việc thuận lợi để phát huy năng lực bản thân và kiến thức đã được học, viết tiếp những câu chuyện của những người con trưởng thành từ mái trường Đại học Thủy lợi.

Thực hiện: Vũ Hồng Phương

Ban Thông tin – Truyền thông

Bài Viết Khác

Cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo

TLU – Ngày 25/7, lãnh đạo Trường Đại học Thủy lợi chúc mừng tới các …