Trang chủ / Sinh viên / Hoạt động sinh viên / Lễ khai mạc giải bóng đá sinh viên năm 2016

Lễ khai mạc giải bóng đá sinh viên năm 2016

 Chiều nay (16/10), tại sân bóng Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi, đã diễn ra lễ khai mạc “Giải bóng đá sinh viên năm 2016” chào mừng  “Kỷ niệm 40 năm thành lập Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi” và “ Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” đồng thời  tạo ra sân chơi lành mạnh, năng động, khuyến khích sinh viên rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cũng như tăng cường tình đoàn kết giữa sinh viên các khóa với nhau

Đến tham dự buổi khai mạc có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Đăng Tính – Phó Giám đốc Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi; TS. Lê Trung Thành (B) – Đảng Ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban Đào tạo và Công tác sinh viên, ThS. Lê Trung Thành (A) – Giám đốc Trung tâm Thông tin thư viện,  các cán bộ giảng viên phụ trách các Liên chi Đoàn, cùng 80 cầu thủ đến từ các đội.

Phát biểu tại lễ khai mạc TS. Lê Trung Thành (B) nhấn mạnh vai trò và mục đích của giải đấu. Đồng thời, ông cũng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đốc, các Phòng – Ban, Trung tâm, các Bộ môn đã quan tâm, chỉ đạo để giải đấu diễn ra đúng kế hoạch; hoang nghênh tinh thần của BCH Đoàn trường, Hội Sinh viên trong công tác tổ chức. Kết lời, thầy chúc các cầu thủ thi đấu đạt thành tích cao nhất trên tinh thần cao thượng, trung thực, cống hiến nhiều pha bóng hay cũng như những bàn thắng  đẹp.

Tham gia giải gồm có 8 đội bóng đến từ các Liên chi Đoàn: Xây dựng DD & CN; Công trình thủy; Giao thông – Công nghệ kỹ thuật xây dựng và Kỹ thuật tài nguyên nước. Các đội được chia làm 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, 2 đội có thành tích xuất sắc nhất mỗi bảng sẽ được giành quyền đi tiếp vào vòng Bán kết.

14724208_10205362029528879_759919455_o
Lịch thi đấu giải bóng đá sinh viên năm 2016

Ngay sau lễ khai mạc, trận đấu giữa CTL1 và CXD1 đã diễn ra.  Kết thúc 60 phút thi đấu, đội CXD1 giành chiến thắng trước đội CTL1 với tỉ số 9 – 4. Mặc dù thời tiết không thuận lợi cho trận đấu nhưng với lối đá quyến rũ, đầy uyển chuyển và không kém phần quyết đoán, hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận bóng mãn nhãn và tính chuyên môn cao với những pha rê dắt, ghi bàn đậm chất “kỹ thuật”.

Trận đấu khai mạc mang đậm phong cách sinh viên, đã kết thúc thành công tốt đẹp. Dù có đội thắng, đội thua nhưng các đội đã trao cho nhau những cái bắt tay thắm tình đoàn kết, đề cao tinh thần thể dục thể thao, giao lưu giữa các sinh viên,  mở màn cho giải đấu hứa hẹn đầy bất ngờ và gây gấn.

Các trận đấu sẽ tiếp tục diễn ra vào các buổi chiều ngày Chủ Nhật hàng tuần, hai đội bóng xuất sắc nhất sẽ hội ngộ tại trận chung kết chiều ngày 6/11/2016.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc và trân đấu đầu tiên:

3

1

4

Biên tập

Ban Thông tin – Truyền thông

Bài Viết Khác

Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi tổ chức Hội nghị khoa học thường niên năm 2022

Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi cùng Nhà trường tổ chức Hội nghị khoa học thường niên năm 2022 vào ngày 16/11/2022 trong tháng ý nghĩa này.