Trang chủ / Đào Tạo và Công tác sinh viên / Đào tạo / Thạc sĩ trong nước / Luận văn tốt nghiệp / Lễ bảo vệ Luận văn Thạc sĩ năm 2022 tại Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi

Lễ bảo vệ Luận văn Thạc sĩ năm 2022 tại Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi

Ngày 11/06/2022, Phân hiệu trường Đại học Thủy Lợi tổ chức hội đồng bảo vệ luận văn Thạc sĩ các chuyên ngành: Quản lý xây dựng, Kỹ thuật xây dựng công trình thuỷ và Quản lý kinh tế cho các học viên cao học với 23 hội đồng chấm luận văn.

Các hội đồng bảo vệ Luận văn Thạc sĩ tại Phân hiệu trường Đại học Thủy Lợi bắt đầu từ sáng ngày 11/06/2022

Với các phiên sáng và chiều, Hội đồng chấm luận văn làm việc hết sức tập trung, nghiêm túc, công tâm trong việc phân tích, đánh giá các đề tài tham gia bảo vệ. Đánh giá chung của các Hội đồng phản biện, các đề tài đều được đánh giá là có tính sáng tạo, mới mẻ, trình bày khoa học, có ý nghĩa về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn.

Các hội đồng bảo vệ Luận văn diễn ra chuyên nghiệp, nghiêm túc và công tâm

Theo các thầy cô tham gia chấm Hội đồng đợt này, học viên đã có cố gắng trong quá trình học tập và nghiên cứu, một số luận văn có thể mở rộng và phát triển thành các đề tài nghiên cứu ở các cấp cao hơn. Nhiều luận văn có tính thực tiễn cao, có thể áp dụng ngay sau khi bảo vệ vào việc giải quyết những vấn đề đang còn tồn đọng tại địa phương nơi các học viên đang công tác.

Nhiều luận văn được đánh giá có tính thực tiễn cao, có thể áp dụng ngay sau khi bảo vệ

Thành công của lễ bảo vệ Luận văn sẽ tiếp tục là sự khẳng định cho chất lượng đào tạo trình độ sau đại học của Phân hiệu trường Đại học Thủy Lợi trong nhiều năm qua.
Một số hình ảnh nổi bật:

Bài Viết Khác

Chàng “Đại sứ ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng” 4 năm gắn bó cùng công tác quảng bá hình ảnh của Phân hiệu trường Đại học Thủy Lợi

Năng động, nhiệt tình, vui vẻ và trách nhiệm với mọi công việc. Gương mẫu, …