Trang chủ / Tin tức / Tin trong trường / Lan tỏa yêu thương – Chung tay đẩy lùi dịch bệnh lần thứ 3

Lan tỏa yêu thương – Chung tay đẩy lùi dịch bệnh lần thứ 3

Sau 2 lần trao quà cho những người công nhân, lao động nghèo, người dân khu phong tỏa quanh địa bàn Trường trú đóng tại Tp.HCM và Bình Dương theo chương trình “Gian hàng miễn phí 0 đồng” do Đoàn TNCS Phân hiệu Đại học Thủy Lợi phát động. Lần trao quà thứ 3 này được tổ chức nhanh chóng trong buổi sáng hôm nay (06/8/2021), dành riêng cho khu vực An Thạnh, Thuận An, Bình Dương.

Đợt trao quà lần này được chuẩn bị trong vỏn vẹn 1 ngày nên chỉ được 250 phần quà, tuy nhiên lại mang thật nhiều ý nghĩa bởi những cây cải thảo do chính cựu sinh viên Thủy lợi trồng và gửi xuống từ ĐăkLăk, bởi sự quyên góp thần tốc 1,25 tấn gạo và hơn 10 thùng nước tương từ các cựu sinh viên Thủy Lợi ngoài Hà Nội và những cựu sinh viên từ Miền tây xa xôi gửi gắm tình cảm về.

Đại diện cho Nhà trường gồm có PGS.TS Nguyễn Đăng Tính – PGĐ Phân Hiệu, đ/c Vũ Văn Kiên – Bí thư Đoàn TNCS trao 150 phần quà cho đại diện Phường An Thạnh. Những phần quà này được Phường tổ chức phát cho các hộ khó khăn theo danh sách. Các phần quà còn lại được phát cho công nhân, nhân dân lao động khó khăn đang kẹt lại tại các khu trọ quanh trường; Một phần được đội thiện nguyện mang đi phát tại một số nhà trọ đang bị phong tỏa khác.

Với thông điệp “Tuổi trẻ Phân hiệu Đại học Thủy Lợi lan tỏa yêu thương – chung tay đẩy lùi dịch bệnh”, Nhà trường đang có chương trình hoạt động tiếp theo ngay vào đầu tuần tới (dự kiến 11-12/8) tại cả hai địa điểm: Phường 17, Bình Thạnh, Tp. HCM và P. An Thạnh, Tp. Thuận An, Bình Dương.

Xin trân trọng cảm ơn tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp và tình cảm mà những người con Thủy Lợi mọi miền dành cho Nhà trường, dành cho đồng bào vùng dịch khó khăn; Đồng hành cùng Nhà trường và cả nước chung tay phòng chống dịch.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG:

Nguồn: Thầy Lê Trung Thành – Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện, Giảng viên Bộ môn Kỹ thuật công trình

Bài Viết Khác

Sinh viên Phân hiệu đại học thủy lợi đạt giải Nhất và Nhì sinh viên thanh lịch tỉnh Bình Dương

Chung kết hội thi sinh viên thanh lịch tỉnh Bình Dương lần thứ 5 – …