Trang chủ / Giới thiệu / Cơ sở vật chất / Ký túc xá miễn phí đã sẵn sàng đón tiếp sinh viên K62

Ký túc xá miễn phí đã sẵn sàng đón tiếp sinh viên K62

Sau những tháng ngày học online do tình hình dịch bệnh phức tạp, ngày 14/02/2022 tới đây Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi sẽ chào đón sinh viên quay trở lại trường học tập trực tiếp.

Những ngày thiếu vắng sinh viên, giảng đường và ký túc xá không những vắng lặng mà còn xuống cấp khá nhiều. Để phục vụ sinh viên tốt nhất, Ban Giám đốc Phân hiệu đã chỉ đạo các đơn vị liên quan khẩn trương sửa chữa, tân trang và lắp thêm trang thiết bị để kịp đón chào sinh viên trở lại trường ngày 14/02/2022. Vì vậy, những ngày trước và sau tết Nhâm Dần lại là những ngày bận rộn, căng mình, đẩy cao tiến độ công việc hết sức vì các em.

Để đón sinh viên K62 trở lại trường, Ban Giám đốc Phân hiệu quyết định miễn phí tiền phòng ký túc xá cho toàn bộ sinh viên K62. Các em sẽ được ở 8 sinh viên/phòng trong môi trường tốt nhất, wifi phủ sóng toàn ký túc và toàn khu giảng đường để phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và giải trí. Các phòng học giảng đường đều đầy đủ trang thiết bị dạy học và đặc biệt là các sinh viên sẽ có cảm giác lạnh run người như đang ngồi học trên Đà Lạt vì tất cả phòng học được lắp đặt máy lạnh với 4 máy (2 mã lực) mỗi phòng.

Sinh viên K62 đã đăng ký ở nội trú sẽ trực tiếp đến ký túc xá từ ngày 11/02/2022, xuất trình thẻ sinh viên hoặc CCCD/CMND để vào cổng. Tại Phòng quản lý KTX ở tầng 1, sinh viên phải nộp đơn xin vào ở nội trú và khai báo thông tin đầy đủ (chuẩn bị sẵn đơn từ nhà), nộp 3 ảnh 3×4 (ghi họ tên và lớp mặt sau, yêu cầu ảnh phải rõ ràng, không sử dụng ảnh cũ, ảnh đã đóng dấu). Người phụ trách sẽ tiếp nhận đơn, chốt phòng sinh viên theo danh sách gốc và làm các thủ tục khác như: thẻ nội trú, chốt chỉ số điện nước, hướng dẫn nội quy KTX, bàn giao phòng… để hoàn tất thủ tục nhập KTX.

Nhân dịp đầu xuân mới Nhâm Dần, chúc các em trở lại trường với kỳ học trực tiếp đầu tiên sau thời gian dịch bệnh thật vui tươi, an lành và đạt những kết quả học tập cao.

Ban Truyền thông – Đối ngoại

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KÝ TÚC VÀ GIẢNG ĐƯỜNG

KTX sức chứa hơn 800 chỗ miễn phí cho sinh viên K62
Sân ký túc xanh mát, rộng rãi và các phòng ở mới được tân trang
Bên trong 1 phòng KTX khép kín cho 8 sinh viên
Khu giảng đường cũng mới được tân trang và phủ sóng wifi toàn khu
Lớp học view đẹp và lạnh ngắt, cảm giác như ngồi học trên Đà Lạt

Mọi thứ đã sẵn sàng chào đó các em vào đầu tuần tới, từ 14/02/2022.

Bài Viết Khác

Đại hội Hội Khoa học và Kỹ thuật thủy lợi nhiệm kỳ V (2022-2027)

Chiều ngày 17/9/2022 tại Hội trường 202 Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi, Hội Khoa học và Kỹ thuật thủy lợi (thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tp. HCM) đã tiến hành Đại hội đại biểu nhiệm kỳ V (2022-2027).